Game thủ “phát sốt” vì quá may mắn trong Ỷ Thiên 3D

Ngô Hải Linh

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.33333 60 phiếu
 1. Bởi lẽ game thủ này đã quá may mắn khi chỉ dùng xu mà có thể quay ra Hiệp Khách hoàng kim 3 sao

  Việc quay tướng trong Ỷ Thiên 3D luôn khiến game thủ cảm thấy hào hứng. Có người bỏ rất nhiều tài sản ra đề quay nhằm kiếm về cho mình một Hiệp Khách ưng ý. Vừa phải mạnh, vừa phải nổi tiếng nhưng đồng thời cũng phải phù hợp với môn phái của nhân vật để gia tăng khả năng hỗ trợ lên mức tối đa. Đây cũng là tính năng thú vị của game song cũng khiến nhiều game thủ rơi vào những hoàn cảnh éo le.

  [​IMG]


  Éo le ở chỗ có những người chơi bỏ một đống tiên vào game song vẫn không thể quay được cho mình một Hiệp Khách ưng ý. Thế nhưng, game cũng giống như cuộc sống khi yếu tố may mắn hay xui xẻo luôn luôn song hành bên cạnh người chơi. Có người khóc thì ắt sẽ có kẻ cười, thậm chí là cười lớn khi bỗng dưng nhận được những sự may mắn “không thể tin nổi”.

  [​IMG]


  Chuyện chẳng là mới đây trên group Ỷ Thiên 3D Hội Quán có một người chơi quá đỗi may mắn khi quay ra được Hiệp Khách Diệp Tuyền Sư Thái với chỉ số 3 sao. Điều này sẽ chẳng có gì ngạc nhiên khi game thủ bỏ vàng ra quay, thế nhưng điều bất ngờ là game thủ này chỉ tốn 10000 xu để quay ra được Hiệp Khách này. Đây mới chính là điểm mấu chốt tạo nên làn sóng phản ứng thú vị trên group của Ỷ Thiên 3D.

  [​IMG]


  Bởi lẽ xưa nay, việc quay bằng xu chỉ ra tối đa Hiệp Khách 2 sao. Thế nhưng không hiểu người chơi này đã “tu thân tích đức” thế nào mà lại nhận được những sự may mắn đáng kinh ngạc đến thế và đương nhiên kéo theo đó là những sự “gato” tới từ phía những người chơi khác.

  [​IMG]


  Tất nhiên cũng có những sự chúc mừng song phần lớn đều “buồn thay cho số phận của mình” khi không có được sự may mắn này. Thế nhưng đây mới là yếu tố hấp dẫn của game khi luôn hiện hữu những điều bất ngờ.

  [​IMG]


  Cùng với đó, cũng có những game thủ nghi ngờ khi cho rằng người này đã Photoshop nhằm thu hút theo dõi của cộng đồng. Điều này không biết có chính xác hay không nhưng thực sự đây đã là một post thu hút được nhiều sự chú ý của người chơi. Và dù nó có đúng sai thế nào thì cũng nên chúc mừng game thủ kia bởi sự may mắn hoặc ít nhất là nếu có photoshop thì hình ảnh cũng tương đối là chân thực.

  [​IMG]


  Điều này cũng vô hình tạo nên một cộng đồng game thủ Ỷ Thiên 3D hùng mạnh và có sự tương tác với nhau. Hãy cùng chờ xem sắp tới sẽ còn có những yếu tố bất ngờ nào nữa diễn ra trong Ỷ Thiên 3D nhé.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất