Game thủ phản ứng thế nào trước thông tin AOG – Đấu Trường Vinh Quang được phát hành tại Việt Nam?

leco94

Hồ sơ game

Đánh Giá:
5 3 phiếu
 1. Có rất nhiều những cảm xúc trái ngược của cộng đồng game thủ khi hay tin Tiểu Mễ Siêu Thần sẽ được phát hành tại Việt Nam với tên gọi AOG – Đấu Trường Vinh Quang.

  Tính đến thời điểm này, có thể nói đến 99% AOG – Đấu Trường Vinh Quang (Tiểu Mễ Siêu Thần) sẽ được phát hành tại thị trường Việt Nam trong thời gian tới. Nhấn mạnh một lần nữa rằng, đây là một trong những sản phẩm MOBA gây được tiếng vang tại thị trường Trung Quốc, một trong những quốc gia khó tính nhất và có khả năng đào thải cao nhất. Thế nhưng, ở mảng MOBA và Esports tại quốc gia này, Tiểu Mễ Siêu Thần vẫn chiếm lĩnh một vị trí gần như là “bất khả xâm phạm”.

  [​IMG]


  Tiếng lành đồn xa, có không ít game thủ Việt đã biết và tìm đến với tựa game này. Dù cách biệt bởi rào cản ngôn ngữ, gặp những vấn đề không nhỏ khi tải game hoặc hiện tượng giật, lag do đường truyền, vẫn có nhiều game thủ gắn bó đến mức “sống chết” với Tiểu Mễ Siêu Thần. Bởi vì một lý do đơn giản, không có nhiều sản phẩm MOBA mang đến một cảm giác chiến đấu hấp dẫn, lôi cuốn và đậm chất chiến thuật như AOGĐấu Trường Vinh Quang.

  [​IMG]


  Chính vì lẽ đó mà khi có những thông tin về việc tựa game này sẽ được phát hành tại thị trường Việt Nam, nhiều game thủ cảm thấy “phấn khởi ra mặt”. Khi những luồng thông tin này được đưa dồn dập thì nhiều người chơi đã tin tưởng rằng, chỉ trong thời gian ngắn sắp tới thôi, họ sẽ được tận tay, tận mắt trải nghiệm tựa game MOBA hấp dẫn này với hệ ngôn ngữ tiếng Việt, với những đồng đội, đối thủ là người Việt.

  [​IMG]


  Trên group cộng đồng của AOG – Đấu Trường Vinh Quang, game thủ của Tiểu Mễ Siêu Thần cho thấy việc họ đang mong chờ sản phẩm này sẽ được phát hành chính thức tại Việt Nam lớn như thế nào. Đa phần trong đó đều đánh giá rằng, AOG – Đấu Trường Vinh Quang là một trong những tựa game MOBA thuộc hạng “hardcore” – có nghĩa là yêu cầu về tính chiến thuật, kỹ năng chiến đấu cao hơn rất nhiều so với đại đa số các dòng sản phẩm khác trên thị trường game mobile hiện tại.

  [​IMG]


  Chưa dừng lại ở đó, với những trận chiến 5v5, AOG – Đấu Trường Vinh Quang đòi hỏi tính đồng đội rất cao. Nhiều người chơi nhận xét rằng, với một sản phẩm đòi hỏi tính kỷ luật, đồng đội cũng như kỹ năng chiến đấu cao như vậy, những thành phần “phá team”, “trẻ trâu” sẽ không thể tồn tại và như vậy, người chơi sẽ có một môi trường game chất lượng và công bằng.

  [​IMG]


  Nhìn chung, AOG – Đấu Trường Vinh Quang sở hữu đồ họa đẹp, lối chơi hấp dẫn khiến nhiều người liên tưởng đến LMHT. Game thủ có thể vào group cộng đồng chính thức game để giao lưu tại địa chỉ:​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất