Game thủ phấn khích cùng sự kiện “Chơi LoL Mobi - Nhận Quà LoL PC”

Nga Chery

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.27273 11 phiếu
 1. Với nhiều thông tin được hé lộ từ phía nhà phát hành, game thủ đang cực kỳ hào hứng và ngóng chờ tham gia sự kiện “chơi LoL Mobi - nhận quà LoL PC” chính thức khởi động ngày 02/12.

  Tuy chỉ mới ra mắt trong thời gian gần đây nhưng Liên Minh Huyền Thoại Mobi đã tạo được cơn sốt trong cộng đồng game thủ việt, đặc biệt là đối với những người yêu thích thể loại game thẻ bài. Với nhiều hoạt động sôi nổi và giải thưởng có giá trị, Liên Minh Huyền Thoại Mobi hiện đã trở thành “cơn sốt” và đang được nhiều người chơi tìm kiếm trong thời gian vừa qua.

  [​IMG]

  Máy chủ S4 Ahri khai mở ngày 02/12

  Chính vì thế, số lượng người chơi trong game không ngừng tăng lên là điều hoàn toàn dễ hiểu. Việc đòi hỏi khai mở máy chủ trở thành mong mỏi đối với nhiều game thủ. Để áp ứng nhu cầutất yếu này, BQT Liên Minh Huyền Thoại Mobiquyết định mở máy chủ mới S4 mang tên Ahri vào 10h00' ngày 02/12 với nhiều hoạt động hấp dẫn như: Nạp lần đầu, Tích lũy nạp (2/12 - 6/12), Thưởng đăng nhập (2/12 - 8/12), Điểm danh nhận quà tháng 12 (Cũng áp dụng cho tất cả server trong tháng 12), Nạp hằng ngày (2/12-6/12),… Khi người chơi tham gia các hoạt động này, sẽ có cơ hội giành được nhiều giải thưởng giá trị như: vàng, kim cương,… và nhiều vật phẩm khác.

  [​IMG]

  Sự kiện “Chơi LoL Mobi - Nhận quà LoL PC” cực hấp dẫn

  Không chỉ có vậy, máy chủ Ahri khai mở lần này còn được người chơi ngóng chờ bởi sự kiện “Chơi LoL Mobi - Nhận quà LoL PC”. Đây được xem là giải thưởng cực kỳ hấp dẫn và thu hút một lượng lớn người chơi yêu thích Liên Minh Huyền Thoại Mobi và PC. Người chiến thắng sẽ có cơ hội nhận quà bao gồm Skin, tướng,… trong Liên Minh Huyền Thoại PC.Để biết thêm thông tin về sự kiện cực kỳ thú vị này, người chơi có thể truy cập thông tin được cập nhật thường xuyên tại:

  Trang chủ: http://bit.ly/trangchuLMHTmobi
  Fanpage: http://bit.ly/LMHTmobi

Chia sẻ trang này

Tin mới nhất