Game thủ Perfect World VNG đua nhau kết hôn, kỷ niệm ngày cưới khiến dân FA phát hờn vì ghen tị

Dương Thị Lan

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4 1 phiếu
 1. Nhìn thiên hạ có đôi có cặp, tay trong tay đi làm nhiệm vụ, phận làm kẻ FA cũng phải đăng đàn kiếm chồng, tuyển vợ ngay thôi.

  Với những fan của thể loại MMORPG nói chung, kết hôn đã là tính năng quá đỗi quen thuộc. Bên cạnh hệ thống chiến đấu, hầu hết game thủ đều rất hào hứng với việc kết hôn, không chỉ bởi những lợi thế to lớn trong game mà đây còn là cầu nối để mọi người làm quen kết bạn và thậm chí tìm kiếm “một nửa” của mình. Vậy nên, với một tựa game đề cao tính cộng đồng như Perfect World VNG, tính năng kết hôn dĩ nhiên được xây dựng vô cùng chỉn chu, từ trang phục cưới cho đến hệ thống nhiệm vụ. Chẳng thế mà ngay từ những ngày đầu tiên mở cửa tính năng, các nam thanh nữ tú đã hăng say kiếm đủ 1000 điểm thân mật để làm lễ kết hôn.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


  Hết kết hôn lại đến kỷ niệm ngày cưới, dạo một vòng quanh group của Perfect World VNG, không khó để bắt gặp những dòng trạng thái “tình tứ”, ngập mùi “ngôn tình” của các game thủ. Người ta vẫn bảo game là ảo nhưng rất nhiều mối tình bước ra từ game đã chứng minh một điều: “Game là ảo nhưng tình cảm là thật.” Dù chẳng biết tương lai ra sao nhưng được gặp gỡ, kề vai sát cánh trong game cũng là một loại duyên phận và các cặp đôi của Perfect World VNG thì rất trân trọng điều đó.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  Chỉ khổ cho những kẻ FA, ngoài đời phải chứng kiến thiên hạ yêu nhau là một chuyện, giờ vào chơi game thôi mà cũng chẳng yên thân. Không đành lòng cô đơn lẻ bóng, các game thủ bắt đầu đua nhau đăng đàn thả thính để tuyển chồng, kiếm vợ. Cộng đồng Perfect World VNG cũng nhờ vậy mà trở nên rôm rả, sôi nổi hơn bao giờ hết.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


  Hơn 2 tháng ra mắt, Perfect World VNG vẫn giữ vững vị thế khi trở thành một trong những game nhập vai tiên hiệp được yêu thích nhất thời điểm hiện tại. Đằng sau một tựa game thành công, ngoài chất lượng thì yếu tố then chốt chính là cộng đồng đoàn kết, anh em chân thành đối đãi với nhau. Xin chúc cho các cặp đôi đã kết hôn mãi hạnh phúc, còn những ai FA thì sớm tìm được tri kỷ của mình nhé!

  Để tải game cũng như tham gia kết bạn cùng cộng đồng Perfect World VNG, mời độc giả truy cập địa chỉ:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất