Game thủ nước ngoài nghĩ sao về chế độ Battle Royale của COD Black Ops 4?

Nguyễn Thị Thúy Sinh
 1. Liệu chế độ Battle Royale của COD 15 Black ops4 có nhận được sự chào đón nồng nhiệt của cộng đồng game thủ?

  Vào ngày 10/9 vừa qua, COD 15 đã được chạy thử nghiệm chế độ Battle Royale đầu tiên trên nền tảng PS4 và chắc hẳn đã có rất nhiều game thủ chơi thử, đây được coi là phiên bản thứ 15 trong series COD nhận được nhiều sự yêu thích từ trước tới nay. Phiên bản chính thức sẽ ra mắt ngày 12/10/2018, được biết tháng 8 vừa qua khi bản beta được tung ra đã tạo nên một làn sóng xáo trộn trong cộng đồng chơi game.

  [​IMG]


  Hiện tượng khá thú vị đó là, theo tin tức trên SteamDB, ngày 10/9 là ngày đầu tiên trong cả một năm mà lượng người chơi PUBG khôngg đạt tới 1 triệu người và thật trùng hợp khi đó chính là ngày đầu tiên mà chế độ Battle Royale của COD 15 ra mắt trên PS4, qua đây có thể thấy tựa game này rất được lòng cộng đồng game thủ.

  [​IMG]


  Tuy nhiên điều này có vẻ như đã được truyền thông hoan hỷ ưu ái trước, trước mắt không ít người chơi đang tò mò và đặt nhiều câu hỏi cho Black Ops 4 rằng không biết liệu tựa game này có thật sự đáng chơi. Và để hồi đáp cho mọi nghi ngờ, GameHub sẽ tổng hợp một số bình luận của cộng đồng game thủ ngay sau đây:​


  @zhany: có thể là vì lí do cá nhân chứ tôi thấy bối cảnh của game rất đỉnh, nhưng cách chơi thì tôi không thích lắm.

  @fatefear: sau khi chơi thử tôi liền cảm thấy rất hối hận vì đã đặt mua trước game.

  @syg: nghe mấy thằng bạn xui thế là chơi thử, lần đầu tiên chơi game kiểu chạy trốn rồi giết chóc, hôm nay nhàn rỗi ngồi chơi đến phần 4, nhìn thấy người mà không nổ được súng, cứ ngồi lì trong phòng. Đây đúng là cái trò xem ai bỉ ổi hơn ai.

  @babanqianqiu: lúc mở đầu có ảnh động, đồ họa khá mượt, đây đúng là trò đột kích phê nhất từng chơi.
  @chaonanshibei: tôi bị đột kích một lần, cuối cùng bị lật lại bắn cho tơi tả.

  @xiaolimao: đồ hoạ không ổn, toàn phải ngồi chờ.

  @kelioudeheiwa: tôi nhảy xuống 2 lần từ bờ kè với toà nhà cao tầng, lần nào cũng không mở được dù, kết quả là...

  [​IMG]


  @hbhkjsk: cứ khi nào rảnh thì lại không nhặt được đồ, không biết có phải là do lag hay không, hi vọng là fix lỗi sớm.

  @qiuqianling: ngồi chơi suốt 8 tiếng cuối cùng cũng bị bắn lén, đồ hoạ không thể xem rõ được, bản đồ to vậy cơ mà, FPS ổn là được.

  @loushaool: ngồi chơi thử một tí, mặc dù không bị lỗi gì, nhưng vẫn muốn đợi bản PC hơn.

  @renzhideyedie: máy chủ không hiển thị số người còn sống, trận thứ hai đánh ổn, nhưng mà cảm thấy vẫn chưa hoàn chỉnh lắm.

  [​IMG]


  Phiên bản beta Blackout sẽ đổ bộ lên Xbox One vào ngày 14 tháng 9. Nếu bạn có quyền Early Access trên PC bạn cũng sẽ được chơi vào ngày 14 tháng 9 này, còn không thì phải đợi ngày hôm sau. Bản beta của Blackout sẽ kết thúc trên tất cả các nền tảng vào ngày 17 tháng 9 và Black Ops 4 sẽ chính thức ra mắt vào ngày 12 tháng 10.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất