Game thủ nhí kiếm trăm triệu mỗi tháng nhờ Liên Minh Huyền Thoại

Cheryl
 1. Tuy còn nhỏ tuổi nhưng nhờ tài đánh LOL (LMHT) siêu quần, cậu bé 12 tuổi này đã nhận được hợp đồng Live Streaming béo bở của PandaTV với trị giá trăm triệu mỗi tháng.

  Nhắc đến tuổi 12 người ta thường liên tưởng đến các cô, cậu bé teen vẫn còn cắp sách đến trường, vô tư vô lo nhưng cậu bé 12 tuổi đến từ Nam Xương, Giang Tây, Trung Quốc lại nhờ tài đánh LMHT cao siêu của mình mà có mức thu nhập lên đến 30 ngàn tệ (tương đương 100 triệu VNĐ) mỗi tháng, đồng thời nhận được lời mời chào của nhiều câu lạc bộ trong làng game.

  [​IMG]


  Theo thông tin được tiết lộ thì game thủ LMHT nhí mới nổi này đang được nhiều câu lạc bộ chuyên nghiệp “lôi kéo”, hiện cậu bé đã kí hợp đồng làm Live Streaming cho PandaTV. Các số liệu của PandaTV cho thấy cậu bé may mắn này có ID là XiaoXin, là game thủ vô cùng nổi bật trong Liên Minh Anh Hùng. Đầu tháng 11, cậu bé vừa đăng lý weibo cá nhân là “PandaTV XiaoXin” và kí hợp đồng có giá 30 ngàn tệ mỗi tháng, vượt xa mức thu nhập của đại bộ phận nhân viên văn phòng tại các thành phố lớn.

  [​IMG]


  Sở dĩ được PandaTV coi trọng cũng là nhờ mức độ nổi tiếng của XiaoXin. Ngày 20/10, PandaTV chính thức ra mắt, tính đến nay XiaoXin làm Live Streaming cũng gần được một tháng, số lượng người xem trực tuyến mỗi lần trung bình đều đạt 50-60 ngàn, có lúc đạt đỉnh điểm là 140 ngàn. Trong quá trình Live Streaming, cũng có thể do tuổi còn nhỏ nên XiaoXin có vẻ rất “kiệm lời”, là một tuyển thủ thiên về kỹ thuật điển hình. Gần đây, XiaoXin đã dùng nick mới thăng lên cấp đại sư bằng 18 trận thắng liên tiếp khiến bao game thủ khác phải bái phục vì “tuổi nhỏ tài cao”.

  [​IMG]


  Vì vẫn đang tuổi đi học nên mỗi ngày cơ bản game thủ nhí này đều dành thời gian từ 4-5 giờ chiều đến 10 giờ tối sau khi tan học để “kiếm tiền”.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất