Game thủ nghi ngờ LMHT Mobile có đồ họa đẹp hơn cả bản PC

Hard

Hồ sơ game

Đánh Giá:
5 1 phiếu
 1. Game thủ đang bán tín bán nghi về chất lượng đồ họa của LMHT Mobile - LMHT Tốc Chiến, còn đẹp hơn cả phiên bản PC.

  LMHT Mobile - LMHT Tốc Chiến, vừa mới được thông báo trong hơn 1 tuần nhưng cộng đồng game thủ khắp nơi đã như ngồi trên đống lửa với hy vọng mình sẽ sớm được trải nghiệm siêu phẩm này trong nay mai. Tuy nhiên khi mà chúng ta còn chưa thôi nức lòng trước màn chào sân của LMHT Mobile, thì cộng đồng game thủ đã phát hiện ra một chi tiết khá thú vị khiến họ tin rằng LMHT Mobile còn có đồ họa chi tiết hơn cả bản PC.

  [​IMG]


  Đăng tải trên diễn đàn Reddit, game thủ có nickname "Jakequinn113" chia sẻ hình ảnh so sánh giữa Trailer của League of Legends Wild Rift (LMHT Mobile/LMHT Tốc Chiến) với League of Legends trên PC. Kết quả là hình ảnh phiên bản LMHT Mobile có nhiều hiệu ứng và chi tiết hơn so với đàn anh trên nền tảng chuột phím. Từ đổ bóng, ánh sáng, độ sâu cho đến chi tiết Skin, mô hình của LMHT Mobile đều vượt trội so với đàn anh, càng khiến game thủ tin rằng phiên bản di động là một bước tiến lớn về đồ họa.

  [​IMG]


  Tuy nhiêu câu trả lời thực tế lại hoàn toàn ngược lại, đơn giản vì Jakequinn113 đã có cách so sánh đôi phần khập khiễng. Ở đó chúng ta có thể nhận ra bên LMHT Mobile là mô hình lấy từ phần trình diễn Skin chứ không phải là phần in-game khi vào trận. Như chúng ta đã biết, mô hình phần trình diễn Skin luôn có độ chi tiết cao hơn nhiều so với mô hình khi vào trận để đảm bảo quá trình combat không bị giật lag hay sụt giảm tốc độ khung hình. Trong khi đó bên PC thì lại lấy mô hình thật trong lúc combat, nên việc kém chi tiết hơn là điều dĩ nhiên.

  [​IMG]


  Điều này chỉ ra là LMHT Mobile - LMHT Tốc Chiến vẫn thua một bậc so với bản PC về khía cạnh đồ họa, nhưng vẫn không thể phủ nhận tựa game vẫn đang là một siêu phẩm Mobile MOBA đẹp nhất hiện nay. Không những thế LMHT Mobile vẫn yêu cầu một cấu hình cực kỳ dễ thở cho cả Android và iOS, hứa hẹn sẽ giúp rộng khắp cộng đồng game thủ đều có thể trải nghiệm.

  Để "hóng" thêm tin tức và thậm chí là link tải/đăng ký LMHT Mobile, bạn đọc có thể tham gia cộng đồng LMHT Mobile Việt Nam tại đây:

  Nếu chưa đăng ký LMHT Mobile, bạn đọc có thể tiến hành đăng ký ở địa chỉ sau:  Về cấu hình của LMHT Mobile - LMHT Tốc Chiến:  So sánh LMHT PC với LMHT Mobile - LMHT Tốc Chiến:  Xem List tướng đã được xác nhận của LMHT Mobile:
Chia sẻ trang này

Tin mới nhất