Game thủ mất 5 năm để mang Half-Life 2 vào... Minecraft

Yaezakura
 1. Sau 5 năm, dự án tái hiện Half-Life 2 trong Minecraft cuối cùng ra mắt người hâm mộ.

  [​IMG]


  Half-Life 2 hiện đã lọt vào hàng ngũ các trò chơi cũ. Mặc dù Half-Life 2 là một biểu tượng của dòng FPS, nhưng tựa game vẫn mang nhiều hạn chế kỹ thuật của những trò chơi từ thập niên trước, chẳng hạn như màn hình tải giữa các cấp. Việc phát hành bản remake của Half-Life 2 có thể là một đòi hỏi xa vời, nhưng một nhóm người chơi đã dành 5 năm để xây dựng lại toàn bộ thế giới FPS kinh điển trong bản đồ Minecraft.

  Dự án City-17 không chỉ tập trung vào việc tái tạo thành phố mang tính biểu tượng của Half-Life 2, mà còn bao gồm toàn bộ mọi thứ, từ những con kênh đến Ravenholm, Citadel, Vault, và cả nội dung của Episode 1. Ngoài ra, con tàu được dùng làm bối cảnh diễn ra Half-Life 3 hoặc Episode 3 - Borealis cũng xuất hiện trong dự án.


  Đội ngũ thực hiện cho biết dự án City-17 bắt đầu vào tháng 2 năm 2016 và đến nay vẫn còn nhiều việc cần hoàn thiện. Black Mesa, Phòng thí nghiệm Khoa học Aperture, toàn bộ Episode 2 và Quốc lộ 17 là những nội dung đang được phát triển. Quốc lộ 17 mới chỉ hoàn thành 20% trong bản cập nhật gần đây.

  Đội ngũ thực hiện cho biết dự án City-17 bắt đầu vào tháng 2 năm 2016 và đến nay vẫn còn nhiều nội dung cần hoàn thiện. Black Mesa, Phòng thí nghiệm Khoa học Aperture, toàn bộ Episode 2 và Quốc lộ 17 đang được phát triển. Quốc lộ 17 mới chỉ hoàn thành 20% trong bản cập nhật gần đây. Người hâm mộ có thể truy cập Planet Minecraft để tải City-17 tại đây.

  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất