Game thủ mạnh tay mua Oculus DK để thực hiện ước mơ “bay lượn” của bố vợ

Cheryl
 1. Tuy đã 82 tuổi nhưng có vẻ tinh thần và tố chất tâm lý của ông bố vợ này vẫn còn khá vững vàng.

  Kính thực tế ảo hiện đã trở thành thiết bị vô cùng quen thuộc đối với các game thủ, nhất là những ai muốn trải nghiệm cảm giác mạnh trong game. Mới đây, một người dùng với ID Gee_man 74 của trang Reddit đã sắm hẳn cho ông bố vợ của mình một chiếc để ông cụ thực hiện ước mơ của mình.

  [​IMG]


  Gee_man 74 là một game thủ Trung Quốc, bố vợ của anh năm nay đã 82 tuổi, ông cụ luôn có một nguyện vọng là có thể bay lượn trên bầu trời. Cùng với sự phát triển hoàn thiện của kĩ thuật VR, game thủ này cảm thấy có thể giúp bố vợ thực hiện được ước mơ của mình. Vì vậy, anh chàng đã tậu một chiếc kính thực tế ảo Oculus DK, thông qua phần mềm để mô phỏng bầu trời, từ đó có thể giúp bố vợ có cảm giác như có thể bay đến bất cứ hành tinh nào.

  [​IMG]
  Cận cảnh vẻ sang chảnh của chiếc Oculus DK


  Tuy chơi hơi ngông nhưng Gee_man 74 cũng bày tỏ, chỉ cần người già vui thì làm gì cũng đáng giá. Hiện giờ kĩ thuật VR quả thực vẫn chưa hoàn thiện hẳn nhưng chắc chắn trong tương lai gần, nó sẽ trở thành nhà cải cách như 3D hóa điện ảnh, để người chơi có thể có được những trải nghiệm tuyệt vời hơn.

  [​IMG]
  Trong tương lai kính thực tế ảo sẽ là người cải cách như 3D hóa của điện ảnh


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất