Game thủ Liệt Hỏa VNG: Game thôi có cần lãng mạn đến thế không?

leco94

Hồ sơ game

Đánh Giá:
3 1 phiếu
 1. Không hổ danh là một tựa game kiếm hiệp tình duyên, Liệt Hỏa VNG cũng là một không gian ảo cực kỳ lý tưởng cho những phút giây lãng mạn.

  Liệt Hỏa VNG vốn là tựa game kiếm hiệp MMORPG bom tấn do Perfect World phát triển và được VNG độc quyền phát hành tại Việt Nam. Được chuyển thể từ truyện và bộ phim ăn khách Liệt Hỏa Như Ca, tham gia vào game, game thủ sẽ gắp lại những nhân vật quen thuộc như Liệt Như Ca, Ngân Tuyết, Chiến Phong, Ngọc Tự Hàn.

  [​IMG]


  Từng tình tiết trong game đều bám sát với nội dung cốt truyện, xen lẫn vào đó là các phân đoạn cắt cảnh, đối thoại dẫn dắt từ phim sẽ mang đến cho người chơi cảm giác như bản thân mình đang lạc vào thế giới kiếp hiệp tình duyên ảo mộng và trở thành một phần trong đó. Đã hơn 1 tháng kể từ khi ra mắt, hiện nay, tựa game của NPH VNG đã có một cộng đồng đông đảo và khá ổn định.

  [​IMG]
  Hạnh phúc đôi khi chỉ là luôn được sát cánh bên nhau

  Không hổ danh là một tựa game kiếm hiệp tình duyên với khả năng tái hiện rõ nét thế giới giang hồ hoàn mỹ với nhiều màu sắc rực rỡ và cũng hết sức phiêu du, Liệt Hỏa VNG cũng là không gian ảo cực kỳ lý tưởng cho những phút giây lãn mạn.

  [​IMG]


  Bước vào thế giới này, người chơi không chỉ thỏa sức trải nghiệm những trận đánh khốc liệt và kịch tính, họ còn có cơ hội gặp gỡ, trao duyên, kết bái phu thê… Chính vì vậy, thế giới giang hồ này không chỉ đem lại những phút giây giải trí, mà cả những khoảnh khắc hạnh phúc thực sự.

  [​IMG]


  Trong một status với chủ đề “Comment tấm ảnh mà bạn thấy hạnh phúc nhất vào đây”, hàng loạt game thủ đã hưởng ứng và cũng chia sẻ niềm hạnh phúc của mình. Trong đó, có thể thấy hầu hết những khoảnh khắc mà họ cảm thấy “hạnh phúc” nhất chính là những phút giây có “nửa kia” ở bên cạnh hay cùng người ấy năm tay phiêu bạt khắp nhân gian.

  [​IMG]


  Chiêm ngưỡng những hình ảnh này, nhiều game thủ F.A xuýt xoa: “Game thôi mà có cần lãng mạn thế không” Trong khi đó, có game thủ lại cảm thấy hạnh phúc lây: "Sắp đến giáng sinh rồi có khác, ấm áp quá.”

  [​IMG]


  Cùng tham gia ngay vào thế giới giang hồ hoàn mỹ Liệt Hỏa VNG để có một trải nghiệm đủ đầy nhất và tìm “một nửa” cho mình nhé!

  [​IMG]


  Xem thêm thông tin về Liệt Hỏa VNG tại:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất