Game thủ Liên Quân tố Liên Minh đạo nhái trang phục tướng

Phương Ly
 1. Xích mích giữa fan hâm mộ của Liên Minh và Liên Quân vẫn luôn là câu chuyện muôn thủa không có hồi kết.

  Khi mà sức nóng của Tốc Chiến vẫn còn đang rất lớn trên toàn thế giới, đặc biệt là thị trường Việt Nam, thì vẫn có rất nhiều game thủ tỏ ra trung thành với tựa game mà mình đang chơi, đặc biệt trong số đấy là Liên Quân Mobile. Ở Việt Nam thì có thể nói là lượng game thủ Liên Quân là rất đông đảo, nhiều người còn gọi Liên Quân là game moba quốc dân.

  Ngoài việc sở hữu lượng người chơi cực kỳ đông đảo thì Liên Quân còn có các game thủ vô cùng trung thành. Mới đây, một người chơi đã lên tiếng tố cáo Liên Minh ăn cắp ý tưởng từ tựa game của mình.

  [​IMG]

  “Không thể tin nổi! Một công ty lớn như Riot Games mà lại đi đạo nhái ý tưởng của game khác, trước đây chúng mày nghĩ Liên Quân Mobile nhái LMHT? Không, chính LoL mới là game nhái, nhái từng cái nhỏ nhất đến những cái lớn nhất. Skin Huyết Nguyệt? Nó chỉ là bản nhái của bộ Nguyệt Tộc của Liên Quân thôi. Đúng kiểu game rác nhái game như trẩu.”

  Ngay lập tức bài đăng này đã nhận được rất nhiều sự chú ý của rất nhiều game thủ Liên Minh hay cả các game thủ đang mong đợi Tốc Chiến, thậm chí là cả những người chơi trung lập. Ai cũng biết rằng khi mà Liên Quân chỉ mới bước sang năm thứ 4 thì Liên Minh đã và đang là sản phẩm moba hàng đầu thế giới và vừa kỷ niệm 10 năm tuổi trong năm 2019.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  Có lẽ cuộc chiến giữa fan của 2 tựa game Liên Minh và Liên Quân sẽ khó có hồi kết khi liên tục bóc phốt nhau thế này. Nhưng ít ai biết câu chuyện giữa Tencent, Liên Quân và Liên Minh Huyền Thoại. Khi Tencent có ý định để làm một phiên bản LMHT Mobile thì Riot Games đã từ chối, có lẽ phần nhiều vì muốn toàn tâm toàn ý cho bản PC.

  Do đó Tencent đã quyết định dùng studio riêng để làm một game tương tự như LMHT và từ đó Liên Quân ra đời. Tuy nhiên sau này Riot Games đã bắt đầu để ý đến Mobile và làm một game LMHT chính chủ với tên LMHT Tốc Chiến như nhiều người thời gian qua đã biết.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất