Game thủ Kiếm khách bức xúc vì nhận phải phần thưởng event “lởm”

mjuxinh

Hồ sơ game

Đánh Giá:
0 0 phiếu
 1. Lời tố cáo của game thủ dưới đây có lẽ sẽ khiến không ít người cảm thấy thất vọng trước tựa game vừa mới ra mắt được ít ngày này.

  Vừa mới ra mắt vào cuối tháng 8 vừa qua, Kiếm khách đến nay đã mở đến 8 sever cho thấy sức hút của game vô cùng lớn. Thế nhưng chất lượng game cũng như cung cách vận hành của nhà phát hành vẫn khiến nhiều gamer tỏ ra thất vọng.
  Sau hàng loạt những lời tố cáo từ phía game thủ như “treo đầu dê bán thịt chó”, ra sever quá nhanh, event tiêu phí kết thúc quá nhanh gây thiệt hại, rất nhiều lỗi game được phát hiện nhưng chưa được đội ngũ kỹ thuật khắc phục kịp thời, … và gần đây nhất, game thủ lại lên tiếng tố cáo Kiếm khách phát phần thưởng event “lởm” và cách làm việc của đội ngũ chăm sóc khách hàng thì “vô trách nhiệm”.

  [​IMG]


  Các event sự kiện đua top nhận thưởng luôn là cách dễ gây “hưng phấn” cho các game thủ nhất để ra sức cày kéo. Thế nhưng phần thưởng sau khi nhận được lại hóa ra “cùi bắp”, đến ngay cả nhiệm vụ đi phụ bản trong game cũng bị rớt.
  “Vì lúc kết thức sự kiện đua top level còn thấp nên không biết về các chức năng bí tịch của Kiếm khách và lúc phát quà mình cũng không biết đó là cái gì nên phát sao nhận vậy. Cho đến lúc trùng sinh được thì cũng vì cái tính tò mò của một gamer muốn tìm hiểu và khám phá nên đã dùng cái bí tịch rác rưởi mà ad phát cho. Đó là cái bí tịch lam và xin thưa rằng loại đó bí tịch đó đi phụ bản nó rớt ra phải nói chẳng khác gì đi càn quét ngao du rớt ra đồ lam”.
  [​IMG]
  Không chỉ bức xúc vì nhận phải phần thưởng “lởm”, thái độ “vô trách nhiện của admin quản lý fanpage game mới thật sự khiến game thủ “khó lòng” giữ bình tĩnh nổi. Theo như lời tố cáo, bí tịch phải là do game thủ tự chọn, nhưng ở đây lại là do phía nhà phát hành tự phát, trong khi không hề có lời giải thích hay hướng dẫn gì về bí tịch đó, khiến game thủ “không biết dùng xong mới vỡ lẽ là mình đang dùng thứ rác rưởi và đã bị gài bẫy”.

  [​IMG]

  "Bí tịch phát cho gamer là bí tịch tự chọn, không phải bí tịch muốn phát gì thì phát, để cho gamer không biết dùng xong mới vỡ lẽ là mình đã dùng thứ rác rưởi và đã bị gài bẫy. Các bạn làm thế khác nào các bạn vứt một đống phân cho một thằng mù và bảo nó rằng đây là cơm và hãy ăn đi.
  Khi gamer chưa biết về chức năng đó thì nên có lời tư vấn cho gamer để đem ra một lựa chọn xứng đáng cho cái công và số tiền họ bỏ ra đua top hoặc khuyên gamer đợi đến khi mở chức năng rồi tự tìm hiểu và đưa ra lựa chọn chứ không phải vứt mấy thứ rác rưởi đó cho một người không biết để họ dùng rồi giờ phán một câu “Bên mình sẽ không thể đổi cho bạn một con ô tô mới khi bạn đã dùng nó rồi”.
  Nếu cần thiết thì xóa cái con hiệp khách Jac đã dùng và trao trả lại toàn bộ tài nguyên để lên được như cũ và trao cho Jac cái bí tịch họ muốn chứ không phải cách hành xử kiểu này”.

  [​IMG]

  Đây cũng có thể xem như lời góp ý để một tựa game vừa mới ra mắt như Kiếm khách ngày một hoàn thiện hơn nữa để không mang tiếng “hay nhưng nhiều lỗi”. Hơn nữa, để tạo được sức hút và niềm tin đối với game thủ, các NPH game cũng nên chú ý hơn đến tâm tư nguyện vọng cũng như có những đãi ngộ chăm sóc tốt hơn đối với các “khách hàng thượng đế” này.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất