Game thủ Kiếm Đế 3D nhộn nhịp khoe hình ảnh siêu xịn sau Big Update

Phiêu Vũ

Hồ sơ game

Đánh Giá:
5 1 phiếu
 1. Sau khi phiên bản cập nhật đầu tiên chính thức được ra mắt, fan Kiếm Đế 3D lại được dịp nhộn nhịp so kè, khoe nhau lực chiến tăng trưởng vượt trội.

  Tải ngay Kiếm Đế 3D tại: https://kiemde.onelink.me/4X5k/PR

  Mới đây, tựa game Kiếm hiệp Kiếm Đế 3D đã chính thức cho ra mắt phiên bản Big Update đầu tiên cực xịn, với hàng loạt tính năng mới như: ra mắt môn phái thứ 4, nâng cấp tính năng chuyển sinh, cường hoá và hàng loạt bộ trang phục, thú cưỡi vô cùng bắt mắt. Được biết, bản cập nhật này ra mắt trong thời điểm cả nước đang tạm cách ly xã hội vì dịch Covid 19 nên đã nhận được rất nhiều sự quan tâm đến từ phía cộng đồng game thủ.

  [​IMG]
  Kiếm Đế 3D cập nhật Big Update với sự xuất hiện môn phái thứ 4 -Cung.

  Ngay sau khi bản cập nhật hoàn tất, hàng loạt game thủ của Kiếm Đế 3D đã nô nức rủ nhau online để cùng trải nghiệm những tính năng mới, những thay đổi khác biệt. Cùng với đó, người chơi cũng không quên chia sẻ những khoảnh khắc du ngoạn giang hồ vào group cộng đồng. Chỉ trong một khoảng thời gian ngắn, liên tục xuất hiện những bài viết chia sẻ kinh nghiệm, giới thiệu những tính năng mới. Hoặc là chia sẻ lực chiến mới sau khi phiên bản chuyển sinh mới được nâng cấp.

  [​IMG]
  Game thủ chia sẻ kinh nghiệm tăng lực chiến trong phiên bản mới

  [​IMG]
  [​IMG]
  Khoe lực chiến khủng sau khi tính năng chuyển sinh trong game được nâng cấp.

  [​IMG]
  Hỏi han nhau cách để tham gia vào hoạt động mới Lãnh Địa Công Thành Chiến.

  [​IMG]
  Hay có những người, vừa thử chuyển sinh cấp mới đã vội tìm cách “lánh đời" ẩn cư như thế này đây.


  Tuy có một sự cố nhỏ với bản cập nhật khiến game thủ Kiếm Đế 3D phải chờ đợi một khoảng thời gian, thế nhưng điều này cũng không làm giảm đi sự thích thú của mọi người với phiên bản Big Update của Kiếm Đế 3D lần này. Bởi hàng loạt tính năng mới ra mắt, đòi hỏi game thủ phải tìm tòi và khám phá để thoả mãn cơn “thèm” vì phải chờ đợi bản cập nhật này quá lâu. Cùng với đó, là một phần quà đền bù không hề nhỏ từ phía BQT cũng như một lời cáo lỗi gửi đến cộng đồng người chơi.

  Mọi thông tin về Kiếm Đế 3D, game thủ có thể truy cập tại địa chỉ:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất