Game thủ Hiệp Khách khoe ảnh dạo chơi “Nữ Nhi Hào Kiệt”

Nguyễn Nam

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.91404 349 phiếu
 1. Bản cập nhật mới ra mắt của Hiệp Khách có tên Nữ Nhi Hào Kiệt đã liên tục nhận được những phản hồi vô cùng tích cực sau thời gian ngắn ra mắt.

  Dù đã sở hữu riêng cho mình một cộng đồng game thủ đông đảo và hết sức trung thành, song Hiệp Khách vẫn không quên nhiệm vụ làm mới mình thường xuyên để tiếp tục nằm trong số những tựa game võ hiệp ăn khách hàng đầu làng game mobile Việt. Bằng chứng là mới đây, phiên bản update mới nhất với tên gọi “Nữ Nhi Hào Kiệt” đã chính thức trình làng dân tình trong sự háo hức của gamer. Ngay lập tức, vô số hình ảnh trải nghiệm phiên bản mới cũng được người chơi tranh thủ khoe trong group cộng đồng của Hiệp Khách.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


  Sau thời gian ngắn trải nghiệm, Hiệp Khách phiên bản 3.9 nhận được những phản hồi vô cùng tích cực từ phía người dùng. Đa phần người chơi đều nhận xét “Nữ Nhi Hào Kiệt” không chỉ hoàn thiện những điểm chưa hoàn hảo của phiên bản trước, mà còn mang đến nhiều thay đổi mới lạ như sự xuất hiện của Hiệp Khách 5A Mẫn Quận Chủ, bổ sung thêm nhiều bộ thời trang, thú cưỡi… Đặc biệt nhất là hệ thống phụ bản mới Huyết Độc Cấm Địa ra đời để tiếp tục thách thức khả năng chinh phục của game thủ.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Có thể nói, bằng sự cầu thị của mình, NPH Gamota thường xuyên lắng nghe “tiếng lòng” game thủ thân yêu để tiếp tục chỉnh sửa và thay đổi nhằm luôn luôn mang đến một Hiệp Khách hoàn hảo nhất có thể.

  Tìm hiểu thông tin về Hiệp Khách – Tân Vương Võ Hiệp tại địa chỉ:
  Trang chủ: http://hiepkhach.gamota.com/
  Fanpage: https://www.facebook.com/hiepkhachmobile/
  Group: https://www.facebook.com/groups/hiepkhachmobile/Chia sẻ trang này

Tin mới nhất