Game thủ Hiệp Khách “hờn dỗi” đòi đền bù, Gamota nhanh tay đáp trả

Emily

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.91404 349 phiếu
 1. Trước tình thế “ngàn cân treo sợi tóc”, NPH Gamota và BQT Hiệp Khách không còn cách nào khác là phải “thỏa hiệp” bằng cách đền bù xứng đáng cho các game thủ của mình.

  Câu chuyện được bắt đầu từ một sự cố ngoài ý muốn, khi game thủ không thể đăng nhập vào game, khiến các anh hùng Hiệp Khách vội vàng đứng lên tìm lại công lý cho mình. Mặc dù đã liên tục khắc phục và gửi lời xin lỗi đến cả cộng đồng nhưng vẫn chưa thể làm hả cơn giận của các game thủ Hiệp Khách trong suốt những ngày vừa qua.


  Khi những dòng trạng thái, hình ảnh và đoạn clip chế đầy hài hước, cùng lời trách móc và hờn dỗi với mong muốn sớm được nhận quà đền bù được lan truyền rộng rãi, khiến NPH Gamota và BQT Hiệp Khách không thể ngồi yên được nữa và phải buộc lòng phải đáp trả xứng đáng cho các game thủ của mình.

  [​IMG]

  Và dĩ nhiên, để các game thủ của mình cảm thấy “mát lòng mát dạ”, Hiệp Khách đã chuẩn bị hàng ngàn món quà vô cùng đặc biệt bao gồm: Kim Cương, Đại Hoàn Đan, Lam Điền Ngọc 6… Tuy nhiên, hơn cả giá trị quà tặng đó chính là sự tri ân là tình cảm mà Hiệp Khách muốn gửi tặng riêng đến các anh em bằng hữu của mình. Bên cạnh đó, ngày mai 8/3/2017, Hiệp Khách cũng đã chuẩn bị sẵn sàng những sự kiện “hót hòn họt” để game thủ có thể tận hưởng ngày lễ Quốc Tế Phụ Nữ một cách trọn vẹn nhất.

  [​IMG]

  Cuộc sống sẽ trở nên tẻ nhạt nếu như thiếu vắng những sóng gió và thế giới ảo sẽ trở nên buồn chán nếu thiếu đi những chấn động, tuy nhiên, Hiệp Khách luôn biết cách làm chủ mọi cuộc chơi, bằng việc chiều lòng game thủ với nhiều sự kiện và quà tặng hấp dẫn. Đó chắc hẳn là lý do khiến game thủ luôn yêu mến Hiệp Khách lâu đến như vậy.

  Tìm hiểu thông tin về Hiệp Khách – Tân Vương Võ Hiệp tại địa chỉ:
  Trang chủ: http://hiepkhach.mobi/
  Fanpage: https://www.facebook.com/hiepkhachmobile?fref=nf
  Group: https://www.facebook.com/groups/hiepkhachmobile/?fref=tsChia sẻ trang này

Tin mới nhất