Game thủ gốc Việt thay thế Miracle trong màu áo OG

Mandy Meow
 1. Mới đây nhà vô địch Major - team OG đã công bố đội hình mới của họ.

  Trước sự ra đi của 2 game thủ có thể nói là sáng giá nhất team: Miracle và Cr1t cùng offlaner Moonmeaner, nhiều fan đã lo ngại về một tương lai khá tăm tối đối với đội game áo xanh. Tuy nhiên trái lại, đôi bạn thân Fly và Notail đã dấy lên một ngọn lửa mới, một đội hình mới khiến người hâm mộ không khỏi kì vọng.

  Mới đây trên fan page Facebook của mình, OG đã chính thức công bố đội hình mới toanh bao gồm:​

  • Notail​

  • Fly​

  • Ana​

  • S4​

  • Jerax​

  Trong đội hình mới này, Notail vẫn giữ vai trò carry và Fly là hard support kiêm đội trưởng và drafter, S4 sẽ đảm nhiệm vai trò mới là offlane, Jerax vẫn đánh support quen thuộc và gương mặt mới Ana sẽ đi mid.

  [​IMG]
  Bộ đôi Fly và Notail vẫn sẽ dẫn dắt OG


  Jerax thì không cần phải nói nhiều, có thể coi như một trong những game thủ core-support (4) giỏi nhất thế giới hiện nay. Anh đã tiến một quãng đường xa từ một pubstar chuyên cày Earth Spirit cho tới game thủ đẳng cấp hàng đầu. Sự nguy hiểm của Jerax thể hiện ở lối chơi cực kì thông mình, tinh quái và sự ổn định đi kèm với lượng hero nhiều, anh là một sự thay thế hoàn hảo cho Cr1t.​


  [​IMG]


  S4 ở vị trí offlane được rất nhiều người tin tưởng. Nhiều người sẽ không ngạc nhiên nếu như theo dõi anh thời gian gần đây khi train các hero offlane rất nhiều. Có thể nói ở meta game hiện tại thi đây là vị trí phù hợp nhất với S4 bởi anh thích cầm các hero mang tính hành động cao, tạo sức ép từ lane cho tới khi di chuyển liên tục combat thay vì farm nhiều như các semi-carry đi mid hiện nay. Offlane sẽ là nơi đẩy sức mạnh của S4 lên tầm cao nhất.​


  [​IMG]


  Và cuối cùng là nhân tố mới: Ana. Tên đầy của cậu là Anathan Pham. Theo một số thông tin của chúng tôi thì cậu là người Úc, từng sống ở Trung Quốc và có dòng máu Việt. Ana được coi là một trong những thần đồng mới nổi của làng Dota thế giới ở vị trí solo mid, khi đạt mức rank trên 8000 tại server Trung Quốc - server được coi là khó nhằn nhất.


  Ana từng thi đấu dự bị cho Invictus Gaming, thay thế cho Ferrari_430 khi game thủ này vắng mặt. Dưới sự bổ sung Ana mà IG đã ăn được 2 giải đấu lớn tại Trung Quốc năm nay: vô địch National Electronic Arena (120k USD tiền thưởng) và á quân G-League 2016 (14k USD tiền thưởng). Đạt tất cả những thành tích ấn tưởng trên khi mà tuổi đời vẫn còn rất trẻ, chỉ...16 tuổi. Ana được kì vọng sẽ trở thành ngôi sao sáng tiếp bước Miracle trong màu áo OG.

  Theo bạn liệu đội hình mới này của OG có đủ để đưa team này trở lại thời kì đỉnh cao?​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất