Game thủ Genshin Impact dọn sạch La Hoàn Thâm Cảnh chỉ trong vỏn vẹn 33 giây

Yaezakura
 1. Trong khi nhiều người chật vật với La Hoàn Thâm Cảnh mới, game thủ này vượt qua tầng 12-3 với thời gian kỷ lục

  [​IMG]


  Những người chơi Genshin Impact hiện tại được chia thành hai nhóm: có và không có Venti. Một Redditor đã đăng video thể hiện màn vượt La Hoàn đầy ấn tượng với vị thần gió thành Mondstadt chỉ trong 33 giây.

  Nếu là người chơi chưa từng thử La Hoàn Thâm Cảnh, đây sẽ là thử thách tiếp theo của bạn. Hiện tại, việc vượt qua tòa tháp này được coi là nội dung endgame chính của Genshin Impact và người chơi sẽ cần rất nhiều yếu tố để hoàn thành 12 tầng tháp. Một số tầng đòi hỏi người chơi hạ gục tất cả kẻ thù trong vòng 180 giây, vì vậy kỷ lục 33 giây kết thúc thử thách của Redditor trên nghe có vẻ khó tin.


  Trên Reddit, người dùng Lukechan đã chia sẻ thành tích của mình, khiến cộng đồng Genshin Impact khá ngạc nhiên. Trong video, người xem có thể thấy thử thách đầu tiên biến mất chỉ trong vài giây khi Venti quét sạch mọi thứ. Vòng xoáy Anemo mạnh đến mức Venti có thể "gánh" nguyên một nửa của thử thách. Một người dùng đã bình luận rằng "một số đang chơi Venti Impact trong khi chúng tôi bị mắc kẹt ở Genshin Impact."

  La Hoàn Thâm Cảnh có độ khó tăng dần theo các tầng. Người chơi có thể dễ dàng vượt qua những tầng đầu tiên, nhưng sau một thời gian, mọi thứ trở nên khá khó khăn và rất nhiều người chơi không thể lên đến tầng 12. Tuy nhiên, thử thách leo La Hoàn sẽ trở nên dễ dàng hơn với Venti. Lukechan đã sử dụng Venti, Sucrose, Xiangling và Chongyun trong nửa đầu phòng 12-3. Đối với nửa phòng còn lại, Childe, Mona, Klee và Bennett cũng nhanh chóng kết thúc thử thách.

  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất