Game thủ Dynasty Warriors: Overlords mách nhau cách vượt ải Luận Võ Tháp

Phiêu Vũ

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4 1 phiếu
 1. Dynasty Warriors: Overlords liên tục hớp hồn game thủ bằng loạt tính năng hấp dẫn, nổi bật trong số đó là hoạt động Luận Võ Tháp.

  Sau thành tích “roll tướng”, game thủ liền mang dàn tướng sưu tập được tranh bá ở hoạt động Luận Võ Tháp, chứng tỏ khả năng tối ưu tướng và sử dụng nhuần nhuyễn các đòn đánh khi ra trận ở Dynasty Warriors: Overlords.

  Tải game https://dynastywarriorsvn.onelink.me/mFfQ/PR

  Luận Võ Tháp là tên gọi chính thức của tính năng leo tháp - nơi game thủ có thể săn tài nguyên giá trị giúp ích cho việc nâng cấp tướng. Đội hình leo tháp bao gồm 3 tướng, lần lượt chiến đấu với các tướng địch ở mỗi tầng, mỗi lượt thắng giúp người chơi nhận được vật phẩm như đạo cụ nâng cấp tướng và Chiến Hồn phẩm cao (Chiến Hồn Cam, Chiến Hồn Tím,…).

  [​IMG]
  [​IMG]


  Kết quả leo tháp sẽ được reset mỗi ngày, tuy vậy người chơi vẫn có thể nhanh chóng vượt số tầng đã leo để bắt đầu chiến tiếp các tầng khác. Nhiều người chơi chia sẻ có đến 200 tầng tháp cần vượt, càng lên cao vật phẩm sẽ càng giá trị. Hoạt động này giúp game thủ rèn luyện kỹ năng để “đổi gió” với cách đi ở bản đồ thông thường.

  Trên các hội nhóm game thủ có rất nhiều bài đăng về chủ đề leo tháp được người chơi tương tác nhiệt tình và để lại nhiều thảo luận sôi nổi. Họ truyền nhau kinh nghiệm để số tầng leo được ngày một tăng, chủ yếu là nhờ vào cách sắp xếp đội hình tướng và mẹo đối phó với boss ở mỗi tầng.

  [​IMG]


  Bí kíp leo tháp thu hút sự quan tâm nhưng cũng gây khá nhiều tranh luận vì mỗi người sẽ có lối chơi khác biệt rõ rệt. Người ưu tiên kỹ năng cá nhân và lực chiến, game thủ lại chọn cách tối ưu đội hình tướng. Người chơi tích cực đón nhận những ý kiến khác nhau, thể hiện tinh thần lắng nghe và học hỏi nhằm có được kết quả leo tháp tốt nhất.

  Có vài game thủ bị “mắc kẹt” ở một tầng quá lâu thường mong muốn tham khảo thêm cách lập dàn tướng mới, đây chính là chủ đề nhận được nhiều quan tâm và có nhiều gợi ý khá tích cực, thú vị.

  [​IMG]


  Game thủ có tên Tài Huỳnh Nguyễn là chủ nhân của loạt bài viết chia sẻ bí kíp nổi tiếng đình đám trên group cộng đồng. Game thủ này đã rất để tâm, cẩn thận viết các bài chia sẻ theo nhiều chủ đề khác nhau: nâng tướng, giải thích cách phối hợp kỹ năng, bí quyết tăng lực chiến độc lạ,… Phía dưới bài viết, nhiều game thủ khác cảm ơn rối rít khi Tài Huỳnh Nguyễn giải đáp được những thắc mắc chưa biết hỏi ai.

  [​IMG]


  Hiện trong Dynasty Warriors: Overlords đang diễn ra sự kiện Tập Kết Luận Võ - một hình thức đua top võ tháp nhận ngoại trang ngoại hình vũ khí Quan Vũ. Sự kiện sẽ có 02 hạng mục thưởng, cụ thể:​

  • Nhận thưởng xếp hạng theo số tầng mà người chơi đã vượt, chẳng hạn top 1 vượt 200 tầng, top 2 qua 199 tầng, top 3 vượt 198 tầng,…
  • Nhận thưởng theo tổng số lần vượt ải luận võ tháp mà toàn bộ server đạt được, chẳng hạn 1.000 - 5.000,… 550.000 - 600.000,...
  [​IMG]
  [​IMG]


  Sau 01 tuần ra mắt, Dynasty Warriors: Overlords đã có hơn 60 máy chủ. Mỗi ngày đăng nhập, người chơi đều nhận code quà thưởng hấp dẫn. Mỗi phần quà đến tay người chơi đều là những vật phẩm cần thiết để tăng lực chiến và sức mạnh của tướng cũng như giúp nhân vật trưởng thành hơn. Hơn nữa, để góp phần khuấy động cộng đồng người chơi, Dynasty Warriors: Overlords còn mang đến hoạt động đua top theo cá nhân và quân đoàn, người chơi có thể so tài liên server để vừa rèn kỹ năng vừa khẳng định sức mạnh cá nhân giữa cộng đồng game thủ.


  Ra mắt vào ngày 10/8, Dynasty Warriors: Overlords được đón nhận tích cực. Ngoài việc trải nghiệm game, người chơi có thể thụ hưởng những ưu đãi hấp dẫn hoặc tham gia hoạt động cộng đồng để có những phút giây thư giãn đáng giá và ý nghĩa với Dynasty Warriors: Overlords.

  Dynasty Warriors: Overlords - Liên Trảm Chiến Trường Vạn Quân đã có mặt tại Việt Nam.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất