Game thủ đứng ngồi không yên khi Blizzard do dự phát triển Diablo 4

Nguyễn Thị Thúy Sinh
 1. Blizzard đã có thông cáo ám chỉ rằng series game đình đám Diablo vẫn còn tiếp tục đang công phá và còn hi vọng game thủ ủng hộ

  Trong năm nay Blizzard đã công bố nhiều tin tức hot, trong đó tin tức được game thủ mong đợi nhất phải kể đến việc Blizzard công khai tiếp tục phát triển series game Diablo Immortal, tuy nhiên tin đồn trước đó về hai tựa game Diablo 2 Remake và Diablo 4 thì vẫn bặt vô âm tín, điều này gây nên một sự bất mãn trong cộng đồng game thủ nhưng không lâu sau đó Blizzard đã có thông cáo ám chỉ rằng series game đình đám Diablo vẫn còn tiếp tục đang công phá và còn hi vọng game thủ ủng hộ.

  [​IMG]


  Trong buổi đối thoại vấn đáp về Diablo Immortal, hai nhà thiết kế game đứng đầu cuộc đối thoại đó là Wyatt Cheng và Matthew Berger đã nhấn mạnh phiên bản game mới nhất trong series game Diablo – Diablo Immortal không phải là phiên bản duy nhất trong đây và họ sẽ vẫn còn đang trong giai đoạn phát triển nhiều hơn những phiên bản game như thế.

  [​IMG]


  Tuy nhiên, trên thực tế sau khi buổi họp báo ra mắt công bố Diablo diễn ra thì xuất hiện một số bộ phận game thủ bày tỏ sự không hài lòng của cá nhân trên diễn đàn. Và trong buổi đối thoại lần này cũng xảy ra tình huống tương tự khi có game thủ lên tiếng bày tỏ sự không hài lòng với Diablo Immortal đến mức mà sau khi buổi đối thoại kết thúc có rất nhiều fans quá khích trên mạng đã yêu cầu Wyatt Cheng đưa ra lời xin lỗi.

  [​IMG]


  Đối mặt với hàng ngàn lời trách móc như vậy, Blizzard cũng như hai nhà thiết kế game Wyatt Cheng và Matthew Berger đã nhấn mạnh rất nhiều lần đó là Diablo Immortal chưa phải là phiên bản cuối cùng trong series Diablo mà họ vẫn còn đang tiếp tục nghiên cứu phát triển những tựa game mới hơn và hi vọng game thủ chờ đợi và đón nhận.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất