Game thủ đua nhau đổi Avatar mừng sinh nhật Tru Tiên 3D Mobile tròn 2 tuổi nhận quà siêu khủng

Phiêu Vũ

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.58824 17 phiếu
 1. Hàng trăm game thủ Tru Tiên 3D Mobile rủ nhau thay avatar để chúc mừng sinh nhật Tru Tiên 3D Mobile nhân dịp tròn 2 tuổi.

  Tải Tru Tiên 3D Mobile tại: https://tt3d.onelink.me/NZ1Y/2game

  Cách đây 2 năm ngày 06/07/2017 Tru Tiên 3D Mobile chính thức ra đời trong sự chờ đón của hàng triệu game thủ trên cả nước. Trải qua 2 năm hoạt động, đến nay, Tựa game Tiên Hiệp đỉnh cao này vẫn giữ vững vị thế của mình trên thị trường game nhập vai tại Việt Nam. Nhằm cảm ơn sự ủng hộ từ phái cộng đồng game thủ trên cả nước NPH Gamota đã phát động hàng loạt sự kiện chúc mừng sinh nhật Tru Tiên 3D Mobile.

  Nằm trong chuỗi sự kiện “Mừng sinh nhật 2 tuổi Tru Tiên 3D Mobile”, hoạt động “Thay avatar – Chúc mừng sinh nhật Tru Tiên 3D Mobile” đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cộng đồng và được hàng nghìn anh hùng, hảo hữu tứ phương đồng loạt tham gia.​


  [​IMG]
  Sự kiện “Thay avatar – Chúc mừng sinh nhật Tru Tiên 3D Mobile”.


  Được biết, sự kiện được bắt đầu từ ngày 3/7 và sẽ kết thúc vào ngày 7/7 (sau sinh nhật Tru Tiên 3D Mobile 1 ngày). Là tiết mục mở đầu cho chuỗi hoạt động kỉ niệm tựa game Tru Tiên 3D Mobile ra mắt được tròn 2 năm, “Thay avatar – Chúc mừng sinh nhật” là một sự kiện rất thực hiện nhưng lại được phần thưởng có giá trị lên đến hơn 3 triệu đồng. Một con số không hề nhỏ chút nào, đây cũng được coi là lời cảm ơn và sự tri ân chân thành nhất mà NPH mong muốn gửi đến cộng đồng game thủ vì đã gắn bó và xây dựng giúp Tru Tiên 3D Mobile ngày càng vững mạnh.

  [​IMG]


  Theo đó, sự kiện đồng hành “Thay avtar – Chúc mừng sinh nhật Tru Tiên 3D Mobile” khá đớn giản, người chơi chỉ cần thay đổi khung avatar trên trang cá nhân, để ở chế độ công khai, sau đó chụp ảnh lại và bình luận tại bài viết trên fanpage là đã có thể nhận được một phần quà có trị giá hơn 3 triệu đồng thay lời tri ân của NPH gửi đến game thủ.

  [​IMG]


  Rất nhanh chóng, sau gần 1 ngày phát động, sự kiện đã nhận được sự hưởng ứng của hàng nghìn game thủ từ khắp các tỉnh thành trên mọi miền của tổ quốc. Sự hào hứng của người chơi đã làm cho không khí trong những ngày sinh nhật cận kề càng trở nên sinh động và nhộn nhịp hơn bao giờ hết.

  [​IMG]


  Sau sự kiện Thay avatar này, sẽ là chuỗi hoạt động diễn ra từ ngày 06-16/07 nhằm ăn mừng sinh nhật cực hoành tráng. Đặc biệt, tổng giá trị của sự kiện chúc mừng sinh nhật lần này lên đến 222 triệu đồng.

  [​IMG]


  Các sự kiện trong chuỗi hoạt động bao gồm: countdown sinh nhật nhận quà miễn phí,Vòng quay làm bánh sinh nhật, chia sẻ lời chúc sinh nhật, thu thập mảnh ghép chúc mừng sinh nhật, sự kiện bánh sinh nhật và trả lời câu hỏi thần bí. Chuỗi sự kiện sẽ được diễn ra liên tục kể từ ngày 06-16/07, hãy cùng đón chờ và tham gia ngay để nhận những phần quà siêu giá trị nhé.

  Mọi thông tin về Tru Tiên 3D Mobile, game thủ có thể truy cập tại địa chỉ:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất