Game thủ đổ bộ “chật cứng” server đầu tiên của Kiếm Động 3D

Phiêu Vũ

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.75 4 phiếu
 1. Sau thời gian dài chuẩn bị, cuối cùng tựa game tiên hiệp được NPH “chăm bón” đã chính thức khai mở server đầu tiên.

  Vào đúng 10h00 ngày 30/11/2019, server đầu tiên của Kiếm Động 3D có tên Chu Hằng đã chính thức khai mở. Đây là một thông tin mà hàng fan game đang mong chờ, bởi sau khi phiên bản Alpha test kết thúc rất đông người chơi mong muốn có thể chính thức tham gia và ngao du trong thế giới tiên hiệp huyền diệu của Kiếm Động 3D.

  [​IMG]
  Server đầu tiên của Kiếm Động 3D đã chính thức được khai mở.


  Qủa không phụ lòng mong đợi của game thủ, ngay sau khi thông tin Kiếm Động 3D chính thức Open Beta, hàng nghìn nhân vật được tạo nhanh chóng bịt kín mọi đường đi lối rẽ, điều này dẫn đến một cảnh tượng đông đúc chật chội chưa từng có tại Kiếm Động 3D.

  [​IMG]
  Chật chội, đông đúc, náo nhiệt… là tất cả những tính từ có thể sử dụng để miều tả về bầu không khí của Kiếm Động 3D trong vòng hơn 1 giờ đầu ra mắt.

  [​IMG]
  Cực đông game thủ đã có mặt tại mảnh đất của Kiếm Động để cùng anh em ngao du sơn thuỷ, khám phá thế giới tiên hiệp đặc sắc chốn đây.

  Tuy số lượng người chơi đăng nhập vào game cùng một lúc là rất lớn, song server của Kiếm Động 3D không hề ghi nhận một trường hợp nào bị mất kết nối hay gặp những hiện tượng giật, lag khi chơi. Hiện tại, game thủ của Kiếm Động 3D đang gấp rút tiến hành cày cuốc để đua top cấp độ nhanh nhất để đạt được vô vàn phần quà ingame đến từ đội ngũ vận hành.​


  [​IMG]
  Hàng loạt phần quà giá trị đang chờ đợi game thủ trong Kiếm Động 3D.


  Kiếm Động 3D, tựa game Tiên hiệp siêu phẩm vô cùng độc đáo được NPH Gamota “mở đường” đến tay với game thủ Việt. Sở hữu trong mình loạt tính năng vô cùng đáng giá như: đánh boss rơi vật phẩm hiếm, cày vàng thả ga, auto rảnh tay và giao dịch trực tiếp giữa người với người. Đây chính là những đặc sản mà chỉ có ở Kiếm Động 3D và cũng chính là tâm huyết của NPH Gamota gửi gắm vào sản phẩm này với mong muốn sẽ trở thành một những siêu phẩm tiên hiệp hàng đầu của Việt Nam.

  Mọi thông tin chi tiết truy cập tại:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất