Game thủ dậy sóng trước sự ra mắt của siêu phẩm Nova Blitz

Barney
 1. Dragon Foundry mới đây đã trình làng đứa con cưng đánh dấu bước khởi nghiệp của mình mang tên Nova Blitz trên Kickstarter. Game dự kiến sẽ ra mắt phiên bản Mobile trong tương lai gần.

  Nova Blitz là tựa game xây dựng theo thể loại thẻ bài (TCG) đang rất thịnh hành trong một vài năm trở lại đây. Tuy mang thể loại khá phổ biến nhưng Nova Blitz lại sở hữu gameplay hoàn toàn khác biệt bằng việc chia thành hai giai đoạn chính.

  [​IMG]

  Nhắc đến TCG, sẽ là thiế sót lớn nếu không kể tên ông lớn Hearthstone. Nhiều game ra đời cũng không thể thoát khỏi chiếc bóng của siêu phẩm này. Thế nhưng, Nova Blitz đã tự xây dựng đẳng cấp cho riêng mình, tự tạo nên sự khác biệt không giống bất kỳ game TCG nào trước đấy.


  Nova Blitz Trailer.

  Trong giai đoạn Action Phase, Nova Blitz đã loại bỏ hệ thống chiến đấu theo lượt. Thay vào đó, bạn sẽ tiến hành tấn công và phòng thủ đồng thời với thời gian thực tế chống lại game thủ đứng đầu BXH trong giai đoạn Combat Phase với hình thức đấu theo lượt. Cũng trong chế độ Combat Phase này, mọi tính toán đường đi nước bước là hoàn toàn bí mật, do đó bạn sẽ phải dựa vào khả năng phán đoán của mình để tìm được chiến lược của đối phương.

  [​IMG]

  Nhà phát triển Dragon Foundry đã tập trung nâng cao tính tương tác cộng đồng game thủ với sản phẩm Nova Blitz này. Hãng dự định sẽ triển khai thực hiện một số tính năng đặc biệt, hoạt động chủ yếu dựa vào cộng đồng, tiêu biểu là hoạt động giao thương. Khi đóng vai một phần không thể thiếu của nền kinh tế ảo trong game, người chơi sẽ có thể tiến hành các giao dịch, mua bán các loại thẻ và đá Nova với những game thủ khác. Bạn cũng có thể trực tiếp mua đá Nova, thường kiếm được từ việc chiến thắng các giải đấu, bằng cách chi trả bằng tiền thật trên Steam Market.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Ngoài ra, hãng cũng đang phát triển một hệ thống cộng đồng xây dựng thẻ. Tuy nhiên đây mới chỉ là những ý tưởng, kế hoạch này sẽ được Dragon Foundry thảo luận kỹ lưỡng trước khi chính thức trình làng game thủ.

  [​IMG]

  Nova Blitz dự kiến sẽ chính thức ra mắt fan TCG trên toàn thế giới vào tháng 6/2016 với phiên bản dành cho iOSAndroid. Game hiện cũng đã bản Demo dành cho PC và Mac.


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất