Game thủ Đấu Trường Chân Lý sang chơi Cờ Liên Quân và ngang nhiên “gáy khét”

Phương Ly
 1. Có vẻ như anh chàng này đang tự tin thái quá vào khả năng của mình và ngang nhiên coi thường những người chơi Liên Quân Mobile.

  Mới đây Cờ Liên Quân đã chính thức đến tay game thủ Liên Quân Mobile, tuy vẫn gặp tương đối nhiều lỗi nhưng không thể phủ nhận Cờ Liên Quân là một làn gió mới mẻ đối với game thủ trẻ của Liên Quân Mobile, đặc biệt là những người chưa từng biết đến thể loại “cờ nhân phẩm”.

  [​IMG]

  Nắm bắt được điều này, nhiều người chơi của các tựa game nhân phẩm khác như Auto Chess, Đấu Trường Chân Lý đã có những buổi dạo chơi sang Cờ Liên Quân để thử nghiệm xem chế độ này có có gì hấp dẫn không. Trong số đó có khá nhiều người chơi tỏ ra thượng đẳng vì nghĩ là bản thân mình đã từng chinh chiến bên Đấu Trường Chân Lý của LMHT nên chẳng khó khăn gì trong việc làm quen và “bán hành” cho người chơi Liên Quân.

  Game thủ này là một ví dụ với một tuyên ngôn tương đối chắc nịch như sau: “Chơi bên Liên Minh lâu rồi nên sang đây dễ hành các bạn lắm. Xin lỗi nhé. Mấy bạn chưa biết chơi gặp mình là các bạn xác đinh rồi đấy. Mấy bạn chưa chơi bao giờ thì thì vào chỉ làm tăng rank cho người khác thôi. À mà mấy bạn cứ nói mình ngu do ghép đồ phép cho Arduin, xin lỗi nhé, mấy bạn chưa chịu tìm hiểu mà vào đây gáy thì bị chửi đấy.”

  [​IMG]

  Có thể thấy người chơi này tỏ ra tương đối tự tin vào trình độ cũng như nhân phẩm của mình. Tất nhiên với phát ngôn mang tính thượng đẳng như vậy, game thủ này đã nhanh chóng nhận được phản hồi của cộng đồng Liên Quân Mobile. Rất nhiều người trong đấy có ý rằng game thủ này đừng nên gáy sớm khi chưa biết người biết ta. Có thể người chơi này chỉ “củ hành” được người chơi mới, còn với những ai đã từng chơi game nhân phẩm trước đó thì chưa biết ai sẽ “bán hành” cho ai.
  .
  [​IMG]
  [​IMG]Chia sẻ trang này

Tin mới nhất