Game thủ đầu đội vại khiến cộng đồng Elden Ring dậy sóng

Yaezakura
 1. Let Me Solo Her là vị anh hùng ra tay tương trợ nhiều người chơi bại trận trước Malenia.

  Tính năng triệu hồi trong các trò chơi của FromSoftware là điều tuyệt vời đối với nhiều người. Đây là tính năng được lấy cảm hứng từ việc những người lạ tốt bụng giúp đỡ đạo diễn Miyazaki khi ông gặp sự cố với chiếc xe của mình. Những người được triệu hồi sẽ giúp đỡ và đưa ra hướng dẫn cho những người chơi đang gặp khó khăn. Gần đây, game thủ với tên gọi "Let Me Solo Her" đã trở thành vị thần triệu hồi trong lòng nhiều người chơi Elden Ring.

  [​IMG]


  Malenia, Blade of Miquella là một trong những boss khó nhất trong Elden Ring. Tuy Malenia là boss tùy chọn, nhưng với tư cách là một á thần, người chơi cần phải vượt qua cô ta nếu muốn có được tất cả bảy Great Rune. Với các đòn tấn công nhanh như chớp và hiệu ứng mất máu dẫn đến tử vong, Malenia trở thành mục tiêu của nhiều người chơi.

  Người dùng Reddit sazed813 đang đứng trước lựa chọn bỏ cuộc sau khi cố gắng rất nhiều lần mà chưa thể đánh bại Malenia. Sazed813 từ bỏ việc khiêu chiến Malenia một mình và quyết định triệu hồi một số đồng minh hỗ trợ. Và đó là một huyền thoại xuất hiện: "Một người đàn ông gần như không mảnh vải che thân, đội chiếc vại trên đầu, cầm 2 thanh katana và tên là Let Me Solo Her."


  Kể từ khi câu chuyện này được chia sẻ, hàng loạt meme về Let Me Solo Her đã xuất hiện trên mạng xã hội. Bản thân game thủ này cũng chia sẻ một video trên YouTube về việc hạ gục Malenia giúp người chơi khác để chứng minh sự tồn tại của bản thân.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất