Game thủ có thể chơi Half-Life: Alyx mà không cần kính VR nhờ mod NoVR

Yaezakura
 1. Bản mod cho phép người chơi hoàn thành toàn bộ chiến dịch mà không cần thiết bị VR.

  [​IMG]


  Người chơi có thể trải nghiệm Half-Life: Alyx từ đầu đến cuối mà không cần kính VR ngay từ bây giờ nhờ mod NoVR. Bản mod này đã được phát triển trong một thời gian. Đội ngũ đứng sau NoVR cho biết: "Đây là bản cập nhật lớn nhất và mọi thứ sẽ không dừng lại ở đây. Gửi tới hàng ngàn người chơi Half-Life Alyx NoVR, chúng tôi vui mừng thông báo bản cập nhật lớn nhất của mình! Toàn bộ trò chơi hiện có thể chơi được từ đầu đến cuối, Găng tay trọng lực đã có phiên bản hoàn chỉnh."

  Đội ngũ phát triển bản mod tuyên bố rằng họ hiện đang trong quá trình "cập nhật các phần cuối cùng của trò chơi" và đưa ra lưu ý về spoiler đối với những người đang theo dõi các bản cập nhật sắp tới. Các nhà phát triển chia sẻ: "Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để không để lộ bất cứ điều gì trong khi thông báo tiến trình cập nhật các khu vực cuối trò chơi cùng với cơ chế chơi của từng địa điểm". Khi chơi Half-Life: Alyx với mod NoVR, các bản lưu VR sẽ không tương thích với bản mod và ngược lại.

  [​IMG]


  Nhà sáng tạo Valve News Network, ông Tyler McVicker trước đây từng cho người hâm mộ chiêm ngưỡng Half-Life: Alyx ở chế độ thường. McVicker thực hiện điều này bằng cách sử dụng bản dựng trước khi phát hành của trò chơi. Bản dựng trước vẫn có các công cụ cho phép các nhà phát triển Valve thử nghiệm Alyx mà không cần kính VR.

  Tuy nhiên, McVicker không quá hào hứng với phiên bản thường của trò chơi. Ông từng chia sẻ vào năm 2020 rằng: "Các mod không VR sẽ tồn tại nhưng chúng sẽ không thú vị, bởi trò chơi không được thiết kế để chơi như Half-Life 2". Bạn đọc có thể tải mod NoVR tại đây.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất