Game thủ có tâm mất 3 năm ròng để dựng lại GoldenEye 007 trong Far Cry 5

Dương Thị Lan
 1. Tất cả 18 nhiệm vụ trong GoldenEye 007 đã được fan hâm mộ này tái tạo lại hoàn chỉnh trong Far Cry 5.

  Việc dựng lại các tựa game cổ bằng các engine mới, chẳng hạn như engine Dunia của Far Cry 5 thực ra không phải điều gì quá mới mẻ. Tuy vậy về chất lượng thì không phải bản dựng lại nào cũng ấn tượng, có chăng chỉ là chút nâng cấp đồ họa so với phiên bản gốc. Rất may, trong trường hợp này, Far Cry 5 cung cấp trình chỉnh sửa đủ mạnh mẽ để game thủ Krollywood có thể dựng lại một GoldenEye 007 một cách chân thực và có độ chính xác cao.

  [​IMG]


  Thực tế, công cụ tùy chỉnh bản đồ trong Far Cry 5 sử dụng khá đơn giản. Chỉ cần nắm được một chút kiến thức nền, người chơi có thể dễ dàng chỉnh sửa địa hình và tạo ra các bối cảnh của riêng mình bằng cách sử dụng các công cụ sẵn có. Không giống như nhiều trình chỉnh sửa khác, chẳng hạn như Forge Mode của Halo, ở Far Cry 5, người chơi không bị nhiều giới hạn, ngoài việc xây dựng địa hình thì còn có thể đi sâu vào tùy chỉnh nhiều thứ khác nữa.

  Trong phiên bản GoldenEye làm lại của Krollywood, mọi thứ rõ ràng rất ấn tượng khi tất cả 18 nhiệm vụ trong tựa game gốc đều được tái tạo hoàn hảo. Các chi tiết được chăm chút kỹ lưỡng, trông gần như giống hệt với phiên bản game năm 1997. Người chơi có thể tìm thấy các bản đồ bằng cách tìm PSN username “Perfect-Dark1982”, 18 bản đồ đều chơi được đầy đủ, thậm chí có cả kẻ thù để hạ gục.


  Dự án này đã tiêu tốn của Krollywood 3 năm để hoàn thành. Theo nhiều người nhận xét thì bản dựng lại này có lẽ là bản xuất sắc nhất từng có của GoldenEye 007 từ trước đến nay. Được biết đến là FPS đời đầu dựa trên phim thành công nhất, việc tựa game không có một bản remake chính thức hẳn khiến không ít fan hâm mộ thất vọng. Ít nhất bản dựng lại của Krollywood cũng truyền cảm hứng cho nhiều người. Nếu Far Cry 6 phát hành có đi kèm với các công cụ chỉnh sửa tương tự, biết đâu Krollywood hay những người hâm mộ khác có thể dựng lại một phiên bản xuất sắc hơn của GoldenEye 007 thì sao.

  Để biết thêm nhiều tin tức hot nhất về game, bạn đọc có thể Like và Follow Fanpage:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất