Game thủ chiến thắng 1 triệu đô quyết định dùng tiền... cưới vợ

Hard
 1. Trong khi một số chúng ta còn không có tiền, chẳng có vợ, thậm chí cũng vẫn kiếp FA đằng đẵng theo sau.

  The Elder Scroll Online không phải là một tựa MMORPG quá đình đám ở cả thời điểm hiện tại lẫn trong ngày phát hành gần hai năm về trước. Thậm chí sản phẩm dưới tay ZeniMax còn bị còn có một khởi đầu thất bại vì gameplay ngập tràn lỗi, lỗ hổng cho kẻ gian lợi dụng, chưa kể tới lối chơi không mang nhiều đổi mới với chất lượng chỉ dừng lại ở mức tầm tầm bậc trung.

  Nhưng dù sao nỗ lực của nhà phát triển trong thời gian qua đã giúp vực dậy phần nào con tàu đắm mang tên The Elder Scrolls Online, thể hiện qua việc giải quyết rất nhiều vấn đề xuất hiện từ ngày đầu phát hành. Trên tất cả, ZeniMax còn cho thấy tham vọng cực lớn trong việc tái sinh tựa game dưới lớp áo hoàn toàn mới.

  [​IMG]


  Điển hình cho việc này chính là chiến dịch quy mô mà hãng và một đơn vị quảng cáo tiến hành vào cuối năm ngoái, với mục tiêu tặng thưởng cho game thủ ngẫu nhiên của The Elder Scrolls Online số tiền lên tới 1 triệu đô-la - tức vào khoảng hơn 22 tỷ VND. Điều kiện để tham gia sự kiện này hết sức đơn giản, đó là bạn chỉ cần đăng nhập vào game để trải nghiệm trong khoảng thời gian hoạt động. Cứ như thế, số tiền 1 triệu đô-la sẽ có cơ may nằm trong tay bất cứ ai.

  [​IMG]


  Trên thực tế, "bất cứ ai đó" lại chính là Ryan Rager - game thủ 30 tuổi đến từ California, Mỹ. Trong cuộc phỏng vấn với nhà phát triển, người chơi cực kỳ may mắn này đã chia sẻ những cảm xúc của mình khi chiến thắng một số tiền khổng lồ chỉ bằng việc chơi game.

  [​IMG]


  Ryan tiết lộ anh là một fan trung thành của dòng game The Elder Scrolls nhưng hoàn toàn mới với tựa MMORPG The Elder Scrolls Online. Anh mua một chiếc Xbox One vào tháng 10 năm ngoái như là một phần thưởng cho bản thân và The Elder Scrolls Online lại chính là tựa game đầu tiên anh mua cho chiếc Console của mình.

  [​IMG]


  Ban ngày, Ryan là một kỹ thuật viên dịch vụ cho một công ty chuyên về hệ thống giải trí tại gia và nhà thông minh. Ban đêm, anh là một game thủ với Class Dragonknight thuộc tộc Dark Elf trong The Elder Scrolls Online. Nhưng đừng vội nghĩ anh là một "con mọt game" vẫn đơn thân gối chiếc cho tới năm 30 tuổi. Trên thực tế anh đã đính hôn được 4 năm nhưng vẫn chưa có tiền tổ chức đám cưới. Nay với số tiền khổng lồ có được từ việc chơi game, gia đình anh đã có thể chính thức cho ván đóng thuyền.

  [​IMG]


  "Chúng tôi đã có thể nói, năm nay chính là năm trọng đại nhất. Tôi cảm thấy vô cùng phấn khích" - Anh nói, trước khi tiết lộ mình sẽ dùng số tiền cho cả kỳ nghỉ tuần trăng mật và mua một chiếc TV mới. Về số tiền thưởng, Ryan sẽ nhận được 50,000 đô-la mỗi năm trong vòng 20 năm sắp tới, và không phải mất một đồng thuế nào.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất