Game thủ chen chân chật ních màn hình chỉ sau vài giờ đầu Tuyệt Đại Song Tu chính thức mở AT

Phiêu Vũ

Hồ sơ game

Đánh Giá:
5 1 phiếu
 1. Ngày hôm nay. 24/4/2020, siêu phẩm tiên hiệp Tuyệt Đại Song Tu chính thức khai mở phiên bản Alpha Test. Và chỉ sau vài giờ, lượng game thủ ồ ạt đổ dồn vào server đã đông đến mức “chật ních” màn hình.

  Tải Tuyệt Đại Song Tu tại đây: https://tuyetdaisongtu.onelink.me/UoS0/PR

  [​IMG]
  10h00 ngày 24/4/2020, siêu phẩm tiên hiệp Tuyệt Đại Song Tu chính thức AT


  Nếu đăng nhập đúng vào giờ mở cửa server Alpha Test (10h00 ngày 24/04) của Tuyệt Đại Song Tu, hẳn người chơi sẽ “hốt hoảng” khi hiểu được cảm giác chen chúc đến mức chật kín màn hình là như thế nào. Đó là chưa kể đến việc thực hiện nhiệm vụ tiêu diệt quái hay train quái để lên cấp là khó khăn trước một rừng game thủ đứng chật kín như thế này. Đây thực sự là một khởi đầu không thể tốt hơn của một tựa game sắp được ra mắt chính thức như Tuyệt Đại Song Tu.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  Game thủ chen chân chật kín màn hình chỉ vài giờ đầu mở Alpha Test Tuyệt Đại Song Tu.


  Được biết phiên bản thử nghiệm sẽ được khai mở vào 10h ngày 24/04 và kéo dài đến hết ngày 26/04/2020, dữ liệu nhân vật sẽ được reset sau khi kết thúc. Song song đó tất cả người chơi tham gia test sẽ nhận được vô vàn ưu đãi chưa từng có, bao gồm vô số trang bị và vật phẩm hiếm giúp người chơi sẽ có thể khám giá sâu hơn về game sau 3 ngày mở server Alpha Test.

  [​IMG]
  Tuyệt Đại Song Tu tặng vô số vật phẩm cho game thủ trong những ngày Alpha Test


  Với mục tiêu tạo ra được một sân chơi lành mạnh và hoàn hảo nhất cho game thủ khi tham gia vào thế giới Tiên hiệp của Tuyệt Đại Song Tu, NPH Gamota đã thông báo ra mắt server trải nghiệm để tạo điều kiện cho người chơi tìm hiểu sâu hơn về game, biết được cách nâng cấp lực chiến và cấp độ một cách nhanh nhất.

  Bên cạnh đó NPH Gamota cũng cho biết trong thời gian này, cổng nạp cũng sẽ được mở để game thủ có thể trải nghiệm hệ thống quà nạp của Tuyệt Đại Song Tu. Số thẻ nạp này của game thủ sẽ được hoàn trả ngay sau khi game ra mắt phiên bản chính thức và đặc biệt, NPH sẽ hoàn trả 200% giá trị thẻ nạp mà người chơi đã sử dụng trong quãng thời gian mở Alpha Test. Cùng với đó sẽ là dàn sự kiện Đua TOP lực chiến, đua top nạp… với vô số phần thưởng cực giá trị.

  [​IMG]
  Chuỗi sự kiện đua top trong thời gian server trải nghiệm đảm bảo sẽ kích thích sự hứng thú của mỗi game thủ.


  Hãy cùng tham gia và trải nghiệm để không bỏ lỡ bất kỳ cuộc vui nào trong thế giới Tiên hiệp của Tuyệt Đại Song Tu nhé!

  Tìm hiểu thông tin chi tiết tại:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất