Game thủ cần biết 6 tình tiết trong tựa MMORPG Võ Lâm Chí

Nguyễn Thị Thúy Sinh
 1. Võ Lâm Chí là tựa game online nhập vai chiến đấu lấy đề tài võ hiệp cổ trang do Jianghu Studio phát triển và Snail Games phát hành. Hiện tại, Snail Games đã ấn định đưa trò chơi này lên Steam với phiên bản Early Access (hỗ trợ tiếng Trung và tiếng Anh).

  Võ Lâm Chí được game thủ đánh giá khá giống với bom tấn Cửu Âm Chân Kinh và là một tựa game đề tài võ hiệp độc lập của Steam thiết kế một thế giới mở. Game thủ không chỉ có thể tự do bay nhảy khám phá bản đồ lớn mà còn được tham gia vào giao lưu hoạt động cùng những hiệp khách khác đến từ bốn phương đất trời, đồng thời có thể quyết định hướng xây dựng nhân vật của mình dựa trên chính sở thích và cá tính của bản thân.

  Mặc dù game thủ có thể tùy thích bước vào thế giới giang hồ trong Võ Lâm Chí, nhưng vẫn có rất nhiều tình tiết mà game thủ cần lưu ý và nắm bắt để có thể tăng thêm kinh nghiệm cho bản thân. Đương nhiên, những tình tiết này sẽ giúp game thủ có những trải nghiệm tuyệt vời hơn khi chơi game.

  Cách mỗi một khoảng thời gian nhất định trong game sẽ xuất hiện hàng loạt tin tứckhác nhau, nếu dựa theo những gợi ý đối ứng với các sự kiện sảy ra sẽ có cơ hội đi tới hướng có thể thay đổi được cục diện.​


  [​IMG]


  Không nên thay đổi môn phái lung tung, điều này có thể làm tổn hại đến tiếng tăm của chính game thủ trong giang hồ.​


  [​IMG]

  Sự cao thấp trong cấp bậc sẽ ảnh hưởng tới bình luận của người khác giành cho bạn, nếu cấp bậc quá thấp sẽ có khả năng bị các thành viên trong chính phái truy giết.

  [​IMG]


  Chỉ cần giao hữu với những anh hùng khác trong giang hồ ngay cả khi không gia nhập vào môn phái cũng có thể học được võ công cao cường từ họ.

  [​IMG]


  Khi hành tẩu giang hồ ấn giữ phím Shift sẽ có thể chuyển sang trạng thái chạy bộ, còn khi nhảy nếu ấn phím F sẽ có thể tấn công.

  [​IMG]


  Và cuối cùng đó là, khi chế biến thức ăn cần thu thập các nguyên liệu bằng cách tham gia hoạt động như đi săn thú, đào khoáng và thu thập thảo dược.

  [​IMG]


  Trên đây là những thủ thuật nhỏ hi vọng sẽ giúp game thủ dễ dàng hơn trong việc trải nghiệm Võ Chí Lâm, game thủ quan tâm hãy tiếp tục theo dõi nhé!​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất