Game thủ Call of Duty Việt tung hoành BXH - Đạt kỷ lục 34000 mạng, 700 trận thắng

Hard
 1. 99Shrike – Game thủ Việt của Call of Duty: Warzone đạt số lượng mạng hạ được kỷ lục…

  Với fan hâm mộ của tựa game FPS Call of Duty: Warzone, cái tên 99Shrike đã không còn xa lạ. Là Creator của OTA Plus và Streamer của tựa game Warzone, 99Shrike được biết đến với những pha vẩy tâm bén ngọt và chỉ số hàng Top của cộng đồng Call of Duty Việt Nam. Tuy nhiên những con số chi tiết sau đây mới có thể nói đặc tả hết khả năng của chàng game thủ sinh năm 1994 này.

  [​IMG]


  Theo thống kê của Tracker.gg, 99Shrike đã có đến 34 ngàn lần hạ gục kẻ địch, xếp hạng Top 1 ở khu vực Việt Nam và vượt xa á quân đến gần 9 ngàn mạng. Khi so sánh với những quốc gia ưa chuộng Call of Duty: Warzone như Trung Quốc thì con số 34 ngàn này tiếp tục cho nước bạn hít bụi và sẵn sàng sánh ngang với những game thủ đến từ Anh hay Đức.

  [​IMG]


  Tuy nhiên có nhiều mạng chẳng để làm gì nếu bạn không chiến thắng. Và 99Shrike đã sớm chứng minh mình không phải hư danh khi có kỷ lục hơn 700 trận thắng, tiếp tục giành về vị trí số 1 tại khu vực Việt Nam và bỏ xa game thủ nước ngoài. Không tin? Bạn đọc có thể xem những pha vẩy súng đã tay đã mắt của 99Shrike ngay tại đây:


  Để theo dõi những pha xử lý hàng top của Streamer này, bạn đọc cũng có thể theo dõi Fanpage của 99Shrike tại:
Chia sẻ trang này

Tin mới nhất