Game thủ Battlegrounds cân cả server chỉ với lục và nỏ

Hard
 1. PlayerUnknown's Battlegrounds vừa xuất hiện nhân tài thừa sức cân cả Server với đúng hai vũ khí vào hàng "kém cỏi" nhất game là lục và nỏ.

  PlayerUnknown's Battlegrounds là một trong những tựa game đấu mạng khủng nhất hiện nay, giữ vị trí Top 5 trong các game có số lượng người chơi đông đảo nhất trên Steam. Tuy nhiên nó cũng là một trong những cái tên có môi trường online cạnh tranh và khắc nghiệt hàng nhất, nơi chỉ cần một sơ sẩy thôi là sẽ tiễn bạn lên đường. Do đó game thủ khi muốn bước chân vào Battlegrounds luôn phải tận dụng mọi lợi thế có thể, từ trang bị phòng vệ cho cứu thương và vũ khí.

  [​IMG]


  Về khía cạnh súng đạn thì phần đông game thủ hay lựa chọn một sniper cho tầm xa và một AR (súng trường tấn công) cho tầm trung cũng như gần. Tất nhiên khả lựa chọn còn tùy thuộc vào việc loot đồ như thế nào, từ đó yêu cầu người chơi Battlegrounds phải cân đo đong đếm làm sao để đẩy khả năng sống sót lên cao nhất. Vì thế sẽ chẳng có ai muốn giữ lại bên mình những món vũ khí tầm thường mang sát thương kém và gò bó để rồi nhận phải những cái chết tức tưởi vì thua thiệt về súng đạn cả.

  [​IMG]


  Ấy vậy mà có một người như thế, một game thủ chuyên trị sử dụng lục và nỏ để tham chiến trong Battlegrounds. Nhưng không chỉ sống sót qua tử địa chiến trường mà anh chàng này còn dễ dàng cân cả Server để giành về chiến thắng.

  Game thủ ấy chính là Grimmz, người liên tục giành về những chiến thắng vang dội với combo vũ khí có một không hai. Trên kênh Twitch của mình, Grimmz luôn thể hiện khả năng tuyệt vời trong việc đoạt mạng những người chơi khác bằng các món vũ khí tưởng như vô cùng tầm thường trong mắt phần lớn cộng đồng game thủ.

  [​IMG]


  Tất nhiên để giành chiến thắng, Grimmz không chỉ dựa vào kỹ năng hay phản xạ đơn thuần mà còn phải tận dụng tính chiến thuật của mỗi loại vũ khí mà mình sử dụng. Cả hai loại vũ khí đều hỗ trợ tốt cho việc hoạt động trong im lặng với súng lục trang bị giảm thanh và nỏ thì ngẫu nhiên không gây ra tiếng động khi bắn. Hơn hết với các mục tiêu ở tầm xa Grimmz còn thể hiện khả năng căn chỉnh đường tên chính xác, biến những pha "ám sát" trở nên ngoạn mục hơn bao giờ hết.

  [​IMG]
  Một Daryl phiên bản Battlegrounds?


  Để chiêm ngưỡng kỹ năng tuyệt vời của Grimmz trong PlayerUnknown's Battlegrounds, bạn đọc có thể xem các trường đoạn gameplay sau:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất