Game The Walking Dead tung Trailer phần cuối - Tạm biệt Clementine?

Hard
 1. Telltale's The Walking Dead đã chính thức ấn định ngày phát hành của "chương cuối" Final Season, điểm lại hành trình của cô bé Clementine ngày nào..

  Đối với fan hâm mộ series game The Walking Dead hẳn hình ảnh Lee và Clementine vẫn hằn in sâu đậm trong tâm trí suốt những năm qua. Đoạn kết nơi mà Lee buộc phải từ biệt cô bé Clemetine còn non nớt vẫn khiến nhiều người trong số chúng ta đẫm nước mắt mỗi khi nhớ lại. Nay sau bao nhiêu năm trôi qua, Clementine ngày nào đã trở nên trưởng thành và sương gió hơn nhưng game thủ mộ vẫn không thể quên hình ảnh cô bé ngày nào.

  [​IMG]


  Nhưng có lẽ nay hành trình của Clementine sẽ phải đi đến những hồi cuối cùng khi The Walking Dead chính thức đánh tiếng Final Season - phần cuối trong series game dưới tay Telltale. Song song với thông báo ngày phát hành, Telltale's The Walking Dead còn chào sân trường đoạn Trailer đầy cảm xúc, gợi nhớ về một hành trình đầy khổ đau phía trước của Clementine.


  Trailer game Telltale's The Walking Dead Final Season.


  Trong trường đoạn Trailer này, Clementine nhắc nhở cậu bé AJ ba quy luật tồn tại trong thế giới khắc nghiệt.. Một: không bao giờ đi một mình. Hai: bắn Zombie vào đầu...và Ba: luôn luôn dành viên đạn cuối cùng cho bản thân. Ba quy luật ấy thực sự là một lời cảnh tỉnh cho người chơi về thế giới khắc nghiệt và tàn bạo đến điên người của The Walking Dead... nơi mà quái vật thật sự không phải những bóng hình xác sống lê lết trên hai chân mà đó chính là con người.

  [​IMG]


  Telltale's The Walking Dead Final Season sẽ chính thức phát hành vào ngày 14 tháng 8 năm nay trên PC, Xbox One và PS4. Rất có thể bản Mobile cũng sẽ chào sân sau đó không lâu. Mọi thông tin về game sẽ được GameHub cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất