Game The Legend of Zelda 23 năm tuổi đẹp thơ mộng trong video remake của fan

Nguyễn Thu Trang
 1. Đây là một món quà ý nghĩa cho các fan hâm mộ nhân dịp kỉ niệm 35 năm ra mắt của IP The Legend of Zelda.

  Trong vài năm trở lại đây, nhiều hãng game đã quyết định remake lại các tựa game kinh điển của mình, một lần nữa đưa những “đứa con” xuất sắc của mình trở lại thị trường với nền đồ họa cải tiến vượt bậc, phù hợp với xu hướng hiện nay. Tuy nhiên không phải tựa game nào cũng có được cơ hội đó, đó cũng là lí do vô số những video remake game do fan thực hiện ra đời.  Mới đây Youtuber RwanLink vừa chia sẻ với cộng đồng game thủ video remake The Legend of Zelda: Ocarina of Time của mình. Tựa game cổ điển 23 năm tuổi của Nintendo đã được trở lại với chớp nhoáng với một diện mạo hiện đại hơn. The Legend of Zelda: Ocarina of Time là game phiêu lưu hành động ra mắt độc quyền trên Nintendo 64 vào năm 1998. Tựa game đã bán được 7,6 triệu bản trên toàn thế giới, gây nên cơn sốt tại Nhật Bản, Mỹ và Vương Quốc Anh.

  Được biết Youtuber này đã dành 300 giờ với sự trợ giúp của NVIDIA GeForce GTX 960 RAM 12GB để tạo ra video này. Bên cạnh đó, anh cũng sử dụng Unreal Engine để nâng cao chất lượng hình ảnh cho video. Ngoại trừ việc mô hình 3D của Link trông khá kỳ quặc ra thì mọi thứ của bản remake này trông đều hoàn hảo và ấn tượng. Đây chắc chắn là một món quà đầy ý nghĩa cho các fan hâm mộ nhân dịp kỷ niệm 35 năm của IP The Legend of Zelda.

  Để biết thêm nhiều tin tức hot nhất về game, bạn đọc có thể Like và Follow Fanpage

  Mọi phản hồi về bài viết, cung cấp thông tin hoặc liên hệ đăng bài xin gửi về địa chỉ Email Mr. Duy (Tổng biên tập): Duynt@appota.com.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất