Game thẻ bài Harry Potter: Magic Awakened mở cửa đăng ký sớm

Yaezakura
 1. Harry Potter: Magic Awakened bước vào giai đoạn đăng ký sớm trong dịp cuối tuần qua.

  Warner Bros. GamesNetEase gần đây đã thông báo rằng Harry Potter: Magic Awakened - game sưu tập thẻ bài miễn phí (CCG) thuộc thể loại MMO có sự kết hợp của RPG chiến lược - sẽ ra mắt trên toàn thế giới vào năm 2022. Và bắt đầu từ ngày 11 tháng 2, người chơi ở Châu Mỹ, Châu Âu và Châu Đại Dương có thể đăng ký trước tài khoản trên Google Play. Những người đăng ký trước sẽ nhận được thông báo khi trò chơi ra mắt kèm theo phần thưởng độc quyền.

  [​IMG]


  Harry Potter: Magic Awakened được đồng phát triển và phát hành bởi Warner Bros. Games và NetEase Games. Tựa game sẽ ra mắt toàn cầu vào cuối năm nay trên iOS và Android dưới thương hiệu Portkey Games, công ty chuyên đem đến những trải nghiệm trò chơi điện tử và di động mới dựa trên Thế giới phù thủy, giúp người chơi tạo ra cuộc phiêu lưu riêng của chính họ. Harry Potter: Magic Awakened là tựa game đấu bài trực tuyến, nơi người chơi thỏa sức đắm mình vào cuộc hành trình đầy chiến thuật sâu sắc và được thể hiện đẹp mắt theo phong cách hình ảnh độc đáo.


  Tựa game là sản phẩm đúc kết từ tài năng của hai ông lớn làng game và giải trí. Cả hai công ty đã hợp tác trên mọi khía cạnh phát triển để đảm bảo rằng thế giới phù thủy được phác họa một cách chính xác nhất, từ những concept ban đầu và thiết kế nghệ thuật, đến cốt truyện và hệ thống trò chơi tổng thể.

  [​IMG]


  Harry Potter: Magic Awakened ra mắt tại Trung Quốc, Hồng Kông, Ma Cao và Đài Loan vào tháng 9 năm 2021. Tựa game là trò chơi di động lớn nhất ra mắt năm 2021, đứng đầu bảng xếp hạng App Store các khu vực trên và dẫn đầu doanh thu của các game di động mới phát hành toàn cầu. Giai đoạn đăng ký trước và Closed Beta dành cho người chơi ở các khu vực Châu Á còn lại sẽ diễn ra vào cuối năm nay.

  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất