Game Star Wars vừa bị hủy: Tiềm năng nhưng EA cho rằng nó sẽ không kiếm tiền

Phiêu Vũ
 1. Nhiều chi tiết về dự án Star Wars vừa bị hủy đã được người trong cuộc chia sẻ, hé lộ về tiềm năng của một tựa game hay.

  Theo những tiết lộ từ đội ngũ phát triển cùng phản hồi từ bản chơi thử, tựa game Star Wars vừa bị hủy có nhiều tiềm năng để trở thành một tựa game hay, nhưng EA lại cho rằng nó có “nguy cơ về mặt tài chính” và hủy dự án.

  Tựa game sẽ thuộc thể loại bắn súng góc nhìn thứ nhất (FPS) và được phát triển bởi Respawn – studio từng làm ra Star Wars Jedi: Fallen Order năm 2019 và Star Wars Jedi: Survivor năm 2023. Có tin đồn (theo Insider Gaming) rằng game sẽ dựa trên The Mandalorian và sẽ là một cuộc phiêu lưu cấp độ tuyến tính xuyên qua các hành tinh khác nhau trong thiên hà.

  [​IMG]


  Người chơi có khả năng sẽ nhập vai vào một thợ săn tiền thưởng người Maldalore, với một hệ thống trung tâm nơi người chơi có thể thăng cấp cho nhân vật, kho vũ khí, bản đồ hệ Ngân Hà và phi thuyền, cũng như lựa chọn các nhiệm vụ săn tiền thưởng.

  Game sẽ có các cửa ải theo kiểu tuyến tính, cùng các khu vực mở rộng lớn, với các nhiệm vụ và bí mật khác nhau. Người chơi sẽ được tăng cường tính cơ động nhờ ba lô tên lửa (jetpack) để có thể di chuyển dễ dàng và nhanh chóng. Ngoài ra, game còn có một hệ thống tương tự như Glory Kill của Doom Eternal.

  Stormtrooper sẽ là kẻ thù chủ yếu trong game, với các loại trang bị khác nhau như Shotgun, súng ngắm, súng bắn hỏa tiễn… Người chơi cũng có thể gặp được các loại Boss như AT-ST. Mỗi hành tinh mà người chơi ghé qua đều sẽ có những mối nguy hiểm khác nhau, ví dụ như những kẻ ngoài vòng pháp luật, hay những thợ săn tiền thưởng cạnh tranh…

  [​IMG]


  Game vẫn còn cần ít nhất 1 hoặc 2 năm nữa mới có thể hoàn thành, và vẫn còn rất nhiều thứ để làm. Nhưng từ những gì đã thể hiện, nó có vẻ như là một tựa game đầy tiềm năng. Rất tiếc, EA đã hủy bỏ dự án đồng thời với việc sa thải 670 nhân viên. Bởi vậy, chúng ta sẽ chỉ có thể tiếc nuối mà nhìn nó chìm vào dĩ vãng.

  GameHub sẽ liên tục cập nhật những thông tin mới nhất của làng game Việt Nam và thế giới. Để không bỏ lỡ, người đọc có thể:​
Chia sẻ trang này

Tin mới nhất