Game Spider-Man độc quyền cho PS5 bao gồm cả bản PS4 lột xác đồ họa

Yaezakura
 1. Spider-Man: Miles Morales có thể sẽ được phát hành cùng bản remaster của bom tấn PS4 năm 2018

  [​IMG]


  Spider-Man: Miles Morales có thể sẽ được phát hành cùng phiên bản nâng cấp đồ họa của tựa game Spider-Man ra mắt năm 2018 trên PS4. Tin tức này được đề cập trong số mới nhất của tạp chí Game Informer (327).

  Trong chuyên mục đặc biệt về game PS5 và sự kiện game tháng 6, tạp chí đưa tin rằng Miles Morales sẽ đi kèm với một phiên bản Spider-Man remaster: "Miles Morales không giống như các game Spider-Man trước đây, vì nó sẽ được phát hành với một phiên bản Spider-Man remaster của Insomniac Games. Bản remaster này sẽ tận dụng tối đa công nghệ PS5."

  [​IMG]


  Sony vẫn chưa xác nhận liệu Miles Morales có được phát hành cùng phiên bản remaster của Spider-Man hay không. Miles Morales chỉ là câu chuyện của một siêu anh hùng mới xảy ra trong cùng thành phố.

  Sau đó, nhà phát triển Insomniac đã xác nhận rằng Miles Morales là một tựa game độc lập. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là việc phát hành tựa game cùng bản remaster Spider-Man sẽ không xảy ra. Đây có thể là một cách để mức giá 60$ trở nên hợp lý hơn.

  Tuy nhiên, điều đáng lưu ý là các tin tức trong tạp chí Game Informer số tháng 7 được thu thập vào đầu tháng 6, vì vậy một số thông tin có thể đã thay đổi. Gamehub sẽ cập nhật các thông tin mới nhất về Spider-Man: Miles Morales trong các bài báo tiếp theo!Chia sẻ trang này

Tin mới nhất