Game sinh tồn Rust đã bán ra hơn 12,4 triệu bản

Yaezakura
 1. Game sinh tồn nổi tiếng của Facepunch đạt con số kỷ lục về doanh số tiêu thụ.

  Nhà phát triển Facepunch tiết lộ rằng Rust đã tiêu thụ được hơn 12,4 triệu bản và doanh số bán những bản DLC mở rộng cũng đạt hơn 1 triệu. Đối với năm 2022, đội ngũ phát triển đang lên kế hoạch cho bản cập nhật Bắc Cực sẽ ra mắt trong tương lai rất gần với sự xuất hiện của gấu Bắc Cực.

  [​IMG]


  Có vẻ như trò chơi sinh tồn này ngày càng tăng độ nổi tiếng qua từng năm. Vào tháng 2 năm 2021, Rust đạt kỷ lục số lượng người chơi đồng thời cao nhất mới với khoảng 245 nghìn người và nhanh chóng vượt qua Cyberpunk 2077 về doanh số tiêu thụ trên Steam. Còn hiện tại, trong bản tóm tắt năm 2021 của Facepunch, nhà phát triển tiết lộ rằng Rust không chỉ lập kỷ lục số lượng người chơi đồng thời mới là 267 nghìn người mà doanh số bán hàng cũng rất cao. Tựa game đã bán 12.481.079 bản với 1.111.846 DLC, sở hữu khoảng 1,37 triệu người xem tại cùng một thời điểm trên Twitch và đạt mốc tổng lượt xem đáng kinh ngạc là 1,3 tỷ.

  [​IMG]


  Rõ ràng độ hot của Rust không hề giảm nhiệt và Facepunch cũng đã giới thiệu một vài cập nhật cho năm 2022. Những thay đổi sẽ bắt đầu trong tháng tới với chất lượng cuộc sống và sau đó sẽ là bản cập nhật Bắc Cực phát hành trong tương lai rất gần. Nhà phát triển cũng đưa ra lời hứa hẹn về nhiều nội dung mới như vũ khí, vật phẩm, sự kiện, phương tiện di chuyển, động vật và nhiều thứ khác trong năm nay.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất