Game sinh tồn Dysterra ra mắt phiên bản demon miễn phí trên Steam vào 01/06

Phiêu Vũ
 1. Dysterra được Kakaogames (CEO Cho Gye-hyun) cung cấp dịch vụ, và được phát triển bởi Reality MagiQ (CEO, Kim Sung-kyun), chính thức phát hành phiên bản Demo trên nền tảng Steam vào ngày 01/06.

  Là một phần của sự kiện Steam Next Fest, người chơi chỉ cần tìm ‘Dysterra’ trên Steam để tải về và trải nghiệm trò chơi từ ngày 01/06 đến ngày 21/06. Ngoài ra nếu thêm ‘Dysterra’ vào Wishlist của tài khoản, thì người chơi sẽ được liên tục cập nhật các tin tức mới nhất của game.

  [​IMG]


  Phiên bản demo lần này tập trung tối ưu hóa server để tăng chất lượng trải nghiệm của người chơi mà vẫn giữ nguyên tất cả nội dung bản beta test toàn cầu đã được phát hành từ ngày 4 đến ngày 17 tháng 5 vừa rồi.

  [​IMG]


  ‘Dysterra’, được Reality MagiQ phát triển lấy bối cảnh trái đất trong vũ trụ Distopia, thuộc thể loại game FPS sinh tồn multiplayer đem đến trải nghiệm bắn súng sống động giữa các người chơi. Trong game, người chơi có thể chế tạo và sử dụng nhiều loại vũ khí SF, thông qua phát triển nhanh chóng để trở thành người sống sót đến cuối cùng trong thế giới Dystopia đang dần diệt vong.

  [​IMG]


  Hơn nữa, bằng việc hạ độ khó của hệ thống xây dựng căn cứ và chế tạo vật phẩm, vốn là đặc điểm chính của dòng game sinh tồn, mọi game thủ đều có thể dễ dàng tiếp cận và tối đa hóa tương tác giữa người chơi với nhau như nhận kỹ năng đặc biệt thông qua việc chiếm đóng căn cứ hoặc những trận giao tranh liên tục.

  [​IMG]


  Liên quan đến đợt công bố bản demo lần này, nhân viên của Kakao Games tiết lộ rằng “Dựa trên những phản hồi thu thập được, chúng tôi sẽ đem đến một ‘Dysterra’ mang sắc màu riêng biệt” và “Việc nhiều người dùng tham gia chính là bù đắp cho nỗ lực và nhiệt huyết của đội ngũ phát triển game.”

  [​IMG]


  Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập vào trang Steam và kênh Discord chính thức của Dysterra. Thêm Dysterra vào Wishlist của tài khoản để nhận được cập nhật mới nhất về game.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất