Game siêu phẩm mùa đông 2019 Closers chính thức ra mắt, tặng code khủng cho tân thủ

Phiêu Vũ
 1. Tham gia trải nghiệm thế giới phiêu lưu diệt quái, bảo vệ trái đất và hòa mình vào siêu phẩm game anime hay nhất dịp cuối năm – Closers. Nhận ngay bộ giftcode khủng trong ngày chính thức OBT hôm nay.

  [​IMG]


  Sau bao ngày chờ đợi ngay lúc này các game thủ quan tâm đã có thể tải về trò chơi tại ĐÂY (http://closersvn.n9.com.vn/) để cùng tham gia đua Top và tham gia các hoạt động PVE đỉnh cao. Để game thủ có một trải nghiệm game tốt nhất, Closers gửi mọi người chơi bộ Giftcode tân thủ vô cùng giá trị:​

  • Viên Nang Hồi Sinhx11 (x1)​

  • Viên Nang Hồi HP Nhanh (x20)​

  • Viên Nang Hồi MP Nhanh (x20)​

  • Bộ Ổn Định May Mắn (x3)​

  • Nhiên Liệu Cường Hóa Thường (x5)​

  • Hạn sử dụng Giftcode đến 30/06/2020​

  Lập team và tham gia cuộc vui cùng Closers! Trở thành thành viên của team Black Lambs và Wolf Dog, gặp gỡ 9 nhân vật đầu tiên: Seha, Sylvi, Yuri, J, Misteltein, Nata, Levia, Harpy và Tina. Phá đảo 60 level và sẵn sàng cho các nhiệm vụ đặc biệt mà tất cả các Closer sẽ là một phần của việc bảo vệ New Seoul.

  [​IMG]


  Khám phá nhiều bản đồ khác nhau bao gồm cả phần kết với các nhiệm vụ thú vị để hoàn thành và nhận vật phẩm quý hiếm với vũ khí mạnh nhất. Ngoài ra, Closers còn chuẩn bị 3 event khủng cho các tân thủ.

  [​IMG]
  Đăng nhập mỗi ngày nhận vật phẩm siêu giá trị

  [​IMG]
  Cày cấp hăng say nhận full trang phục Đặc Vụ Liên Minh

  [​IMG]
  Chế tạo trang phục cho riêng mình


  Để tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng truy cập:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất