Game siêu khó Nioh 2 ấn định ngày Open Beta, game thủ chuẩn bị “ăn hành” ngập mặt

Dương Thị Lan
 1. Sau khi khuấy đảo cộng đồng game thủ với bản Alpha Test vào tháng 5 vừa qua, Nioh 2 sẽ tiếp tục mở cửa Open Beta từ 1-10/11 tới đây.

  Sau một thời gian dài chờ đợi, cuối cùng game thủ cũng được gặp lại chiến binh samurai huyền thoại với những cuộc phiêu lưu đầy kịch tính và hấp dẫn. Theo thông báo chính thức của nhà phát hành Sony, Nioh 2 sẽ chính thức mở cửa Open Beta từ ngày 1-10/11 tới đây. Phiên bản thử nghiệm sẽ được phát hành độc quyền cho người chơi PS4 và hoàn toàn miễn phí để tải xuống.

  [​IMG]


  Được mệnh danh là “Dark Souls phiên bản Samurai”, Nioh là tựa game hành động chặt chém điển hình của các nhà làm game xứ sở mặt trời. Lấy bối cảnh Nhật Bản thời xưa kết hợp cùng nhiều chi tiết thần thoại, tựa sở hữu gameplay cực kỳ thử thách, dễ dàng khiến cho những tay mơ chết lên chết xuống nhiều lần nếu không cẩn thận. Đến với Nioh, game thủ có cơ hội đối mặt với các samurai trong những trận so kiếm hoành tráng và nghẹt thở, các cuộc đấu nhiều mục tiêu sẽ đẩy độ khó lên cao và thực sự thử thách kỹ năng, sự kiên nhẫn, cùng chiến thuật của bạn. Lần đầu tiên công bố vào E3 2018, Nioh 2 được cộng đồng mong đợi sẽ tiếp tục kế thừa những gì tinh túy nhất của người tiền nhiệm đồng thời đem đến những trải nghiệm mới lạ cho người chơi.


  Trước khi phát hành chính thức, Nioh phiên bản gốc cũng tiến hành Alpha Test rồi Open Beta, cho phép người chơi trải nghiệm một loạt nội dung cơ bản của tựa game. Ở thời điểm đó, game thủ đặc biệt đánh giá cao tính năng “Võ Đường” nơi họ phải trải qua những khóa huấn luyện khắc nghiệt. Hy vọng bản beta của Nioh 2 lần này cũng sẽ cung cấp nhiều nội dung mở rộng và hữu ích như phiên bản gốc.

  Theo Team Ninja, việc phát hành phiên bản thử nghiệm để thu thập phản hồi của người chơi là vô cùng quan trọng. Dựa vào đó, nhà phát triển có thể thực hiện các thay đổi đáng kể, vì vậy, họ mong rằng game thủ sẽ tiếp tục hỗ trợ trò chơi nhiều hơn.

  [​IMG]


  Mặc dù được lên kế hoạch phát hành vào năm sau và một bản thử nghiệm mở sắp được công bố nhưng hiện tại những thông tin về Nioh 2 vẫn vô cùng ít ỏi. Tất cả những gì chúng ta biết là Nioh 2 sẽ không giới hạn nhân vật. Thay vì chỉ có duy nhất một nam chiến binh William như phần 1, người chơi có thể tạo cả nhân vật nam hoặc nữ trong phần 2 này. Kỹ năng hóa quỷ của nhân vật cũng là điểm nhấn của tựa game này. Bên cạnh đó, Nioh 2 sẽ cho game thủ khám phá phần tiền truyện, mặc dù không rõ đó chỉ là một phần hay toàn bộ cốt truyện của trò chơi.

  Chi tiết về nội dung sẽ được tiết lộ nhiều hơn trong bản Open Beta diễn ra từ 1-10/11 tới. Nioh 2 dự kiến phát hành vào năm 2020 và độc quyền cho PS4.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất