Game PUBG phong cách chặt chém Mortal Royale cho trải nghiệm miễn phí trên Steam

Nguyễn Thị Thúy Sinh
 1. Mortal Royale là một tựa game được biết đến với đề tài thời trung cổ với bản đồ lớn và hỗ trợ 1000 người chơi trong đó, hiện tại tựa game này đã có mặt trên Steam bước vào giai đoạn thử nghiệm, giờ đây game thủ có thể tải và chơi miễn phí tựa PUBG chém nhau này.

  Theo như nguồn tin được tiết lộ từ phía nhà sản xuất, trong Mortal Royale, ngoài những vũ khí thường được sử dụng và thường xuất hiện như binh khí lạnh cận chiến, cung tên ngắm xa ra thì game thủ còn có thể sử dụng pháp thuật cũng như thú cưỡi.

  [​IMG]


  Hơn nữa kho vũ khí có hơn 60 loại pháp thuật khác nhau tha hồ cho game thủ chọn lựa, đồng thời cung cấp thêm 21 loại trang phục áo giáp với nhiều thuộc tính độc lập và mới mẻ cùng hàng ngàn binh khí đủ cho game thủ xài cả năm, đương nhiên giữa các loại vũ khí, các loại trang bị mang cấp độ khác nhau cũng sẽ có sự chênh lệch lớn về chất lượng. Game thủ cần có sự lựa chọn cho riêng mình để có nhiều trải nghiệm tuyệt nhất khi chơi game.

  [​IMG]


  Đương nhiên, điểm bán chạy nhất của tựa game nằm ở việc nhà sản xuất giới thiệu hai nội dung lớn của game bao gồm bản đồ cực lớn và chế độ battle royale chặt chém lia lịa.

  [​IMG]


  Toàn bộ tựa game sẽ được chơi trên một bản đồ rộng 64km vuông, nhưng không phải là sẽ sử dụng toàn bộ diện tích của bản đồ mà không có giới hạn, game sẽ dựa trên số lượng người chơi gia nhập vào trong bản đồ để điều chỉnh diện tích to nhỏ của vùng an toàn trong bản đồ cũng như số lượng các chiến lợi phẩm rải rác trong đó. Vì vậy mà game thủ không cần quá lo lắng việc bản đồ to quá dẫn đến khó tìm đồng đội hay kẻ địch.

  [​IMG]

  Tuy thiết kế bản đồ cùng chế độ Battle Royale của tựa game này rất thu hút người chơi, đã vậy còn được trải nghiệm miễn phí nhưng mà hiện tại có khá nhiều lời đánh giá không mấy hài lòng về game trên Steam, có thể thấy một nửa trong đó là đánh giá chưa tốt, game thủ có ý định muốn chơi thử nên chuẩn bị tư thế đối mặt trước nhé!

  [​IMG]
  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất