Game of Thrones: The Ice Dragon - Siêu phẩm PC/Console đánh tiếng chương cuối trên Mobile

Barney
 1. Vừa qua các fan của Game of Thrones đã được dịp mở cờ trong bụng khi Telltale công bố phần cuối của series game đình đám này đã sẵn sàng ra mất game thủ.

  Season cuối này có tên gọi là The Ice Dragon và cũng được xem là season mang lại nhiều danh tiếng cũng như doanh thu cho Game of Thrones. Đối với những game thủ đã phá đảo các season trước đó, bạn có thể trực tiếp tải phần cuối cùng này ngay trên kho ứng dụng của mình.

  [​IMG]


  Như những gì người chơi đã trải nghiệm ở các season trước đây, House Forrester và rất nhiều người dân vô tội khác đang trong tình trạng tựa như ngàn cân treo sợi tóc. Và sự lựa chọn của bạn sẽ quyết định số phận của họ.

  [​IMG]


  Dưới đây là câu chuyện dự kiến sẽ diễn ra trong phần cuối cùng của The Ice Dragon. Theo lệnh của Ramsay Bolton, House Whitehill cố thủ tại lâu đài Ironrath, những người Forrester còn sót lại phải từ bỏ tất cả để cứu gia đình của mình bằng mọi cách, dù là qua con đường ngoại giao, lẩn trốn hay bạo động. Tại vùng băng giá hoang sơ bên ngoài The Wall, Gared đã khám phá được những bí mật của North Grove, và Mira phát hiện ra rằng trò chơi chính trị của nhà vua tại Landing do Cersei Lannister điều khiển có liên quan trực tiếp đến những khoản tiền cược bí ẩn.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Thay vì phát hành sản phẩm lần lượt trên từng hệ điều hành như những gì Telltale Games vẫn làm từ trước đến nay, lần này hãng đã quyết định thay đổi kế hoạch ra mắt game của mình. Season cuối của Game of Thrones được trình làng phiên bản dành cho mọi nền tảng. Do đó, game thủ mobile cũng có thể trải nghiệm The Ice Dragon ngay trên PC hay Console.

  [​IMG]


  Game of Thrones: The Ice Dragon đã chính thức ra mắt game thủ toàn cầu vào ngày 17/11 vừa qua. Bạn có thể trực tiếp tải game miễn phí (phiên bản AndroidiOS) ngay tại đây:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất