Game of Thrones Episode 5 chính thức đánh tiếng iOS và Android

Blue Bird
 1. Vậy là series Game of Thrones sắp đi đến hồi kết. Sự ra mắt của tập 5 A Nest of Vipers mang đến nhiều niềm hân hoan nhưng bên cạnh đó cũng không ít hụt hẫng khi sắp phải nói lời tạm biệt.

  Vậy là series Game of Thrones đình đám đến từ Telltale Games sắp đi đến hồi kết khi tập 5 với cái tên Nest of Vipers chính thức được phát hành trên cả hai nền tảng iOSAndroid.

  [​IMG]
  Game of Thrones tập 5 chính thức càn quét iOS và Android.


  Trong tập gần áp chót này, mọi đường đi nước bước của mỗi thành viên nhà Forrester đều có quyết định đến sự sống còn của gia tộc này. Việc liên minh với nhà Glenmore và thách thức tới Whitehills của Rodrik đã làm dậy lên cơn giận dữ của mối đe dọa lớn hơn: Ramsay Snow. Cách xa biển Narrow tại xứ Essos, thành phố Meereen hoàn toàn giành được tự do, giờ đây Asher đã có thể tiến gần hơn đến hoàn thành nhiệm vụ trấn an lực lượng, bởi anh đang rất thèm khát được trở về nhà cứu lấy gia đình mình.

  Cùng lúc đó tại vùng đất của vua chúa, hành động của Mira nhắm tới lễ đăng quang của Tommen đã không thoát khỏi sự chú ý của Margaery Tyrell. Tuy nhiên Cersei đã nhận thấy cô hầu gái này sẽ rất có ích cho trò chơi chính trị riêng của bà ta. Cuối cùng, phía bên kia bức tường thành chiến, những kẻ tưởng là quân đồng minh của Gared lại đang miễn cưỡng không muốn nhúng tay vào giúp đỡ cuộc tìm kiếm phía Bắc Grove. Trong khi đó sâu thẳm nơi hoang vu băng giá, Crows và Free Folk đã bắt tay vào tiêu diệt kẻ thù chung. Mùa đông đang đến rất gần.


  Toàn bộ series Game of Thrones chỉ gồm có 6 tập như đã dự kiến, điều này cũng có nghĩa là chúng ta đang gần đi hết cả câu truyện thần kì. Game of Thrones là series game nổi tiếng được nhào nặn dưới bàn tay của đại gia Telltale. Với cộng đồng hâm mộ điện ảnh, Games of Throne là một trong những cái tên được xếp vào hàng siêu phẩm tung hoành thế giới giải trí trong vài năm gần đây. Nay những cư dân thế giới game mobile đã và đang thưởng thức gần trọn vẹn tác phẩm đỉnh cao này dưới một góc độ khác, một góc độ với sự tương tác và cảm nhận sâu đậm hơn khi trực tiếp tham gia vào từng thước phim ấy.

  Games of Thrones trên thế giới ảo sẽ tiếp nối hành trình để lại từ Season 3 của phiên bản TV-Series, ngay sau sự kiện "Đám cưới đỏ" rung chuyển khắp cộng đồng hâm mộ. Tuy nhiên, góc nhìn mà Telltale mang tới sẽ có những nét mới lạ so với trên phim. Cụ thể, Telltale sẽ đưa bạn làm quen với năm nhân vật liên quan tới Nhà Forrester là Nữ chúa Elissa Forrester, Lãnh chúa Gregor Forrester, hai người con Mira Forrester, Rodrik Forrester và Quân sư Nhà Forrester – Ortengryn...

  Một số hình ảnh trong tập 5:

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


  Nếu bạn là fan hâm mộ cuồng nhiệt series Game of Thrones, hãy tải ngay tập 5 cực kì hấp dẫn này về nhé:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất