Game of Dice – Khi cờ tỷ phú đội lốt nhập vai

Blue Bird
 1. Game of Dice là một tựa game lai tạo giữa bàn xắc quen thuộc trong cờ tỷ phú, thẻ bài và nhập vai nhiều người chơi thời gian thực.

  Trong vòng nửa năm vừa qua, Joycity đã mang đến cho làng Mobile nhiều tựa game khá ấn tượng, phải kể đến sự thành công của Elemental WingsWarship Battles. Lần này tái xuất với tân binh Game of Dice, lai tạo giữa bàn xắc quen thuộc trong cờ tỷ phú, thẻ bài và nhập vai nhiều người chơi thời gian thực, Joycity hứa hẹn sẽ gặt hái được những thành quả mới.

  [​IMG]
  Game of Dice là một tựa game lai tạo độc đáo.


  Game of Dice là một sản phẩm lai tạo khá thú vị. Bàn xúc xắc trong game khá giống với Monopoly, tuy vậy lại song hành cùng những tấm thẻ bài năng lực và yếu tố nhập vai khiến cho nó trở nên cực kì độc đáo. Người chơi sẽ đi theo từng chi tiết của dòng chảy cốt truyện trong chế độ một người chơi, tất cả đều xoay canh ham muốn trở thành ông hoàng trong thế giới Game of Dice.


  Mặc dù vậy, điểm sáng thực sự của Game of Dice lại là chế độ nhiều ngươi chơi, nơi bạn có cơ hội thi đấu với các game thủ trên toàn thế giới thông qua hệ thống thời gian thực. Trong chế độ nhiều người chơi có hai lựa chọn: Chiến đấu đơn (Single Battle) có nghĩa là mình bạn trong đội đơn phương độc mã chiến đấu và Chiến đấu theo nhóm (Team Battle) cho phép bạn bắt tay liên minh với người chơi khác để đánh bật đội đối thủ.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Các tính năng độc đáo của Game of Dice:​

  • Thu thập các mảnh ghép để tạo thành viên xúc xắc mang nhiều khả năng độc dị có một không hai.​

  • Mỗi nhân vật lại mang các chỉ số khác nhau, hãy khôn ngoan sử dụng nhân vật có chỉ số phù hợp phong cách chiến đấu với mình nhất.​

  • Mỗi tấm thẻ bài kĩ năng lại được phô diễn với những hiệu ứng khác nhau, hãy sử dụng tấm thẻ bài phù hợp với chiến thuật đã lựa chọn.​

  • Thi đấu với các đối thủ khắp năm châu thông qua hệ thống thời gian thực.​

  • Bắt tay liên minh hoặc đơn phương độc mã chiến đấu qua 4 chế độ chơi tournament, từ Rookie cho đến Grand Slam.​

  • Game of Dice hỗ trợ hệ thống trò chuyện trực tuyến với bộ biểu tượng cảm xúc cực thân thiện.​

  [​IMG]


  Người chơi được phép nâng cấp nhân vật để trau dồi kĩ năng và khả năng chiến đấu, đồng thời tạo ra những viên xúc xắc ẩn chứa năng lực tuyệt diệu. Những tấm thẻ bài kĩ năng có thể được sử dụng ngay từ đầu tại lượt của của bạn để tạo ra thế trận nghiêng về mình, song sử dụng đúng thời điểm lại mang tầm chiến lược quan trọng. Hãy giành chiến thắng để ẵm trọn số tiền thưởng!

  [​IMG]


  Game of Dice hiện đang có mặt trên nền tảng Android, bạn đọc GameHub.vn có thể click vào link download sau và tải game miễn phí về thưởng thức nhéChia sẻ trang này

Tin mới nhất