Game nhập vai võ hiệp The Wind Road đã có mặt trên Steam, hẹn ngày ra mắt chính thức

Nguyễn Thu Trang
 1. Phá giải được bí mật của Đại Nhân Phật Kinh, người chơi buộc phải gánh trên vai trách nhiệm trở thành hiệp khách chân chính, chấm dứt thời kỳ loạn lạc.

  Tử Tái Thu Phong (The Wind Road) là một tựa game ARPG theo phong cách võ hiệp được BlackCGGame thai nghén từ năm 2015 cho tới nay. Thế giới võ hiệp của tựa game xoay quanh con đường tơ lụa vào thời kỳ hỗn loạn với những công trình kiến trúc tại hiện lại trọn vẹn hơi thở của một thời kỳ lịch sử.  Man tộc Thương Lang đã quấy rối con đường kinh thương quan trọng này của Trung Hoa cỏ đại suốt cả trăm năm, nay còn tập tung binh lực ở phía Tây núi Lũng, khiến trăm ngàn bá tánh rơi vào cảnh nước sôi lửa bỏng. Lúc này, Đại Nhân Phật Kinh hiện thế, trở thành điểm mấu chốt để lật ngược thế cục, người Man đề phòng nghiêm ngặt không có hòa thượng đem kinh về triều đình, mà các thế lực giang hồ ngấp nghé Đại Nhân Phật Kinh nghe tin cũng rục rịch hành động.

  Nhiệm vụ ban đầu của người chơi là giúp đỡ giang hồ chính phái hộ tống hòa thượng mang kinh thư về triều, nhưng cơ duyên xảo hợp, người chơi đã phá giải được bí mật của kinh thư, từ đây buộc phải gánh trên vai trách nhiệm trở thành hiệp khách chân chính, bước lên con đường chấm dứt loạn thế…​

  [​IMG]


  Đương nhiên ngoài cốt truyện, hệ thống chiến đấu cũng là yếu tố được chăm chút của tựa game, người chơi có thể thực hiện nhiều hành động khác nhau như né tránh, lăn, đối kháng, phá chiêu… đặc biệt một khi nắm được sơ hở của kẻ địch, người chơi có thể lật ngược cục diện trong nháy mắt, tăng cao tính bất ngờ của trận chiến, tái hiện chân thực ranh giới mong manh giữa sự sống và cái chết tại chốn giang hồ. Bên cạnh đó tựa game cũng sở hữu hệ thống võ công, luyện đan chế dược phong phú với hơn 60 chiêu thức khác nhau cho người chơi thỏa sức học tập.​

  [​IMG]

  Sau một thời gian im hơi lặng tiếng, Tử Tái Thu Phong đã chính thức có mặt trên Steam và dự kiến sẽ ra mắt vào quý 3 năm nay. Bạn đọc quan tâm có thể tham khảo cấu hình cài đặt dưới đây:

  Cấu hình tối thiểu:

  • HĐH: Windows 7 x64 Windows 10 x64

  • CPU: Intel Core i5 4590

  • RAM: 8 GB

  • Card đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 760

  • HDD: 30 GB dung lượng trống

  Cấu hình đề nghị:

  • HĐH: Windows 10 x64

  • CPU: Intel Core i7 6700

  • RAM: 12 GB

  • Card đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 970

  • HDD: 30 GB dung lượng trống

  Link Steam: https://store.steampowered.com/app/1264670/The_Wind_Road/Chia sẻ trang này

Tin mới nhất