Game nhập vai mô phỏng cuộc sống mới của Square Enix sẽ cập bến dịp cuối năm nay

Yaezakura
 1. Được tiết lộ trong Nintendo Direct Mini: Partner Showcase vừa qua, Harvestella sẽ được phát hành trên Nintendo Switch và Steam vào ngày 4 tháng 11 năm 2022.

  Square Enix giới thiệu rằng “Trong Harvestella, người chơi sẽ bắt đầu cuộc sống mới tại một thế giới tươi đẹp, thay đổi theo dòng chảy của các mùa và trải nghiệm nhiều hoạt động hấp dẫn như chăm sóc cây trồng, kết bạn với người dân thị trấn và chinh phục các ngục tối đầy thử thách.”

  Họa sĩ từng làm việc trong dự án Final Fantasy XII, ông Kamikokuryo Isamu là người thực hiện concept art cho Harvestella và phần âm nhạc của trò chơi được sáng tác bởi Shiina Go, nhà soạn nhạc nổi tiếng của sê-ri game Tales.

  [​IMG]


  Harvestalla đặt bối cảnh trong một thế giới sôi động và đầy màu sắc, nơi bốn viên pha lê khổng lồ được gọi là Seaslight tạo ra sự thay đổi ổn định giữa bốn mùa. Cuộc phiêu lưu bắt đầu khi những bất thường bắt đầu xuất hiện trong Seaslight, tạo ra Quietus - mùa chết chóc chen vào quá trình biến đổi tự nhiên của bốn mùa.

  “Trong thời kỳ Quietus, cây cối cũng như hoa màu trở nên khô héo và mọi người không thể thực hiện các chuyến phiêu lưu bên ngoài thị trấn. Đáng lo ngại hơn là loại mùa chết chóc này ngày càng kéo dài một cách bí ẩn qua từng năm.”


  Người chơi có thể chọn công việc phù hợp nhất với bản thân từ danh sách nghề nghiệp như Fighter, Shadow Walker hay Mage, và vượt qua các ngục tối cùng đồng đội để khám phá nguồn gốc của thế giới cũng như sự thật đằng sau thảm họa Quietus.

  Người hâm mộ hiện có thể đặt trước Harvestella phiên bản kỹ thuật số trên SteamNintendo Switch. Trò chơi cũng sẽ được phát hành dưới dạng thẻ cho máy chơi game của Nintendo.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất