Game nhập vai “80 triệu người chơi toàn cầu”: Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile chính thức ra mắt

Phiêu Vũ

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4 2 phiếu
 1. Vào 11h sáng nay 25/04, bom tấn nhập vai Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile đã chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam. Để chào mừng sự kiện, game gửi tới người chơi loạt giftcode có giá trị khủng.

  Vào 11h00 sáng hôm nay 25/04/2019, Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile - siêu phẩm nhập vai "80 triệu người chơi toàn cầu" được SohaGame mất 3 năm theo đuổi và đàm phán với YCGame đã chính thức ra mắt, sẵng sàng mang đến cho cộng đồng một thế giới tiên kiếm hiệp vô cùng đặc sắc. Chỉ cần một cú click chuột, game thủ đã có thể tải game ngay lập tức tại đường link sau: http://thucson.vn/rd/gamehub

  [​IMG]

  Ngay trong ngày đầu ra mắt này, mối "thâm thù của server 1-2 với server 3 thông qua drama thách thức rúng động cộng đồng suốt mấy ngày qua cũng sẽ chính thức bùng nổ. Không phân biệt thế hệ, giới tính, nghê nghiệp, dù là game thủ huyền thoại 10 năm về trước hay lớp "măng mọc" 10x cũng đều hòa vào không khí máu lửa, hừng hực khí thế trải đều mọi ngóc ngách của Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile.

  [​IMG]


  Một số lưu ý cơ bản dành cho các tân thủ:

  - Game có bản cài riêng cho client PC, cách log nhiều acc: Giải nén ra nhiều folder và không được đặt tên trùng với nhau. Lưu ý là phải copy cả nguyên folder chứ không chỉ là 1 file ThucSonPlay.exe.
  - YC Game sở hữu bản quyền IP Thục Môn và công nghệ đồ họa Nano Unity 3D độc quyền toàn cầu, game đẹp nhưng rất nhẹ. Các dòng máy cấp thấp cũng có thể trải nghiệm nền đồ họa hoàn hảo, ngay cả với hiệu ứng đổ bóng.
  - Giao dịch trực tiếp, tự do đấu giá, buôn bán tùy ý, mở ra một "hệ sinh thái kinh tế" dành cho game thủ.
  - 5 hệ phái ban đầu và sẽ liên tục được mở rộng.
  - Mỗi môn phái sở hữu một hệ thống pháp bảo đa dạng kèm loạt kỹ năng thay đổi tùy biến.
  - Mốc bang cơ bản level 1 đang chứa được tới 120 thành viên.
  - Game không có cấp Vip.
  - Bạc là thứ tồn tại duy nhất, KNB có hay không, không quan trọng.
  - Thiết lập đồ họa, hiệu ứng lên cao: Nhấn vào avatar nhân vật → Chọn tab thiết lập → Click vào "Chỉnh tầm nhìn" và hiệu ứng "Siêu Cao"
  - Cách chat có dấu trên PC: Trong Unikey → Mở Rộng → "luôn sử dụng clipboard cho unicode" + "Unicode tổ hợp"
  - Treo máy train quái ở map Huyền Thạch Giới.

  [​IMG]
  Đây là Nox

  [​IMG]
  Còn đây là log thẳng bằng client PC


  Trăm nghe không bằng một thấy, trăm thấy không bằng một chạm, các game thủ hãy tự tay trải nghiệm, nên nhớ chuẩn bị một tinh thần thép để đối đầu với hàng loạt các chiến trường PK đẫm máu trong Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile nhé. Ngoài mã Giftcode ở trên, Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile cũng xin dành tặng tất cả các game thủ phần quà Giftcode ra mắt, mỗi code gồm:​

  • 5 Đá Giám Định Lam
  • 10 Vé Quét
  • 50 Tử Huyền Quả
  • 20 Khẩu Phần PET

  (Hạn sử dụng đến hết 31/08/2019)


  Fanpage: https://www.facebook.com/pg/ThucSonMobile/
  Group: https://www.facebook.com/groups/congdongthucsonkyhiepChia sẻ trang này

Tin mới nhất