Game mới của cha đẻ Ori and the Blind Forest sẽ bắt đầu giai đoạn Early Access từ tháng 4

Yaezakura
 1. No Rest for the Wicked đánh dấu sự trở lại của Moon Studios kể từ khi phát hành Ori and the Will of the Wisps vào năm 2020.

  [​IMG]


  Nhà phát triển Ori and the Blind Forest, Moon Studios công bố rằng No Rest for the Wicked sẽ ra mắt trên Steam vào ngày 18 tháng 4. No Rest for the Wicked được Moon Studios mô tả là một trò chơi nhập vai hành động "mở rộng" và "theo bản năng" được thiết lập để tái tạo lại thể loại ARPG. Tựa game đưa người chơi vào vai Cerim, một chiến binh nắm giữ sức mạnh vượt trội đang dấn thân vào cuộc hành trình xuyên qua Isola Sacra khắc nghiệt để đánh bại một bệnh dịch ma quỷ.

  Chiến dịch của trò chơi hứa hẹn đem đến một câu chuyện "u tối" cùng các trận chiến tàn bạo, đòi hỏi độ chính xác cao trong một thế giới được vẽ tay. Người chơi có thể vượt qua các thử thách, làm nhiệm vụ và đối đầu với các boss của No Rest for the Wicked một mình hoặc cùng với tối đa ba người khác.


  Khi No Rest for the Wicked ra mắt vào ngày 18 tháng 4, người chơi có thể trải nghiệm chương đầu tiên của chiến dịch, các nhiệm vụ bổ sung và nhiều loại vũ khí, áo giáp kỹ năng cùng các tùy chọn chế tạo. Ngoài ra, trong phiên bản đầu tiên này, người chơi có thể mua và trang trí ngôi nhà của mình, thực hiện các nhiệm vụ săn tiền thưởng, thử thách hàng ngày/hàng tuần và vượt qua một bí cảnh có thể chơi nhiều lần.

  Moon Studios không tiết lộ thời gian Early Access của No Rest for the Wicked sẽ kéo dài bao lâu, nhưng họ cho biết bản phát hành 1.0 sẽ mở rộng trò chơi một cách rõ rệt, với các tính năng như Co-op bốn người chơi, PvP, các khu vực mới, v.v. No Rest for the Wicked sẽ được phát hành trên PS5 và Xbox Series X/S nhưng nhà phát triển chưa xác nhận thời điểm ra mắt cụ thể.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất