Game Mobile tiếp theo của Blizzard sẽ là... WarCraft?

Hard
 1. WarCraft dường như tiếp tục trở thành mục tiêu của Blizzard trong công cuộc mở rộng thế lực trên Mobile.

  Mobile đang trở thành nền tảng phát triển mạnh mẽ bậc nhất hiện nay, trở thành miếng bánh béo bở cho các nhà làm game trên thế giới. Hàng loạt ông lớn từng trung thành với PC/Console nay đều bước chân lên sân chơi này với ví dụ điển hình như Square Enix, Nintendo hay Konami. Blizzard - đại gia với hàng loạt siêu phẩm là Overwatch, WarCraft, Diablo hay StarCraft cũng đang tỏ ra cực kỳ quan tâm đến nền tảng này. Chẳng vậy mà Hearthstone - bước tiến đầu tiên của hãng ở đây đã đón nhận thành công không tưởng và chứng minh tiềm năng khổng lồ của Mobile trong tương lai.

  [​IMG]


  Cũng vì lý do ấy mà dường như ông lớn này đang chuẩn bị chiến dịch tấn công mới tới thị trường di động với mục tiêu chính vẫn là các tựa game dựa trên thế giới WarCraft. Theo đó, trong thông báo đăng tuyển của mình, Blizzard đang tìm kiếm vị trí mới cho đội ngũ phát triển một tựa Game Mobile sẽ lấy chủ đề về WarCraft như Hearthstone.

  [​IMG]


  Với việc Hearthstone vẫn đang duy trì một cộng đồng lớn mạnh với sức hút riêng của mình, song song với đó là truyền thống "mấy tỷ năm" mới chịu ra game một lần của hãng, đây hẳn sẽ là một dự án game hoàn toàn mới của ông lớn này. Bên cạnh đó Blizzard cũng không phủ nhận việc mình đang ấp ủ 2 dự án game hoàn toàn mới, một là tựa FPS chưa công bố tên tuổi và một là Game Mobile.

  [​IMG]  Trong thông báo đăng tuyển của mình, Blizzard yêu cầu vị trí này phải có "niềm đam mê cháy bỏng trong việc tạo nên thế giới song song trong WarCraft" bên cạnh việc thành thạo Unity. Ngoài ra, điều kiện tiên quyết còn là khả năng làm việc với một đội ngũ phát triển nhỏ, tương tự như yêu cầu cho Hearthstone trước đây.

  [​IMG]


  Nếu đúng là một dự án WarCraft Mobile đang được phát triển, game thủ hoàn toàn có quyền hy vọng về một tựa game chiến thuật đúng nghĩa trên di động, thậm chí là một phiên bản của World of WarCraft trên Mobile. Cả hai thể loại này đều đang có những bước phát triển vượt bậc trên Mobile, thậm chí một số trường hợp cụ thể còn sẵn sàng sánh ngang với PC/Console. Chính vì thế hy vọng của chúng ta là hoàn toàn trong tầm với.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất