Game mobile Thiên Thiên Khoái Đả cập bến làng game Việt

leco94
 1. Thiên Thiên Khoái Đả với phong cách chiến đấu màn hình ngang trên mobile vô cùng đã tay đã cập bến làng game Việt.

  Theo thông tin GameHub mới nhận được, Thiên Thiên Khoái Đả - game mobile online thuộc thể loại ARPG màn hình ngang đã được mua về Việt Nam thành công bởi một NPH phía Nam. Hiện trò chơi đang hoàn tất quá trình Việt hóa để ra mắt cộng đồng game thủ trong nước.

  [​IMG]

  Thiên Thiên Khoái Đả là anh em sinh đôi của Quyền Vương Huyền Thoại. Không sai khi nói điều này bởi hai tựa game đều cùng một nhà phát hành nổi tiếng Tencent Games cộp mác “con đẻ”. Đều được đầu tư kỹ lưỡng về mặt hình ảnh, đều có một lối chơi hành động “mê hoặc”.

  [​IMG]

  Thiên Thiên Khoái Đả là một trong những game hành động đi ải màn hình ngang được Tencent Games phát hành trong series game này. Cùng với Quyền Vương Huyền Thoại thì Thiên Thiên Khoái Đả quả thật đã khuấy đảo thị trường game mobile Trung Quốc thời gian dài.

  [​IMG]

  Game được xây dựng trên nền tảng đồ họa 2D. Không có gì quá xa lạ bởi công nghệ 2D rất vừa vặn với những tựa game di chuyển màn hình ngang như Thiên Thiên Khoái Đả. Game không đòi hỏi một thế giới rộng lớn với những hiệu ứng đồ họa phức tạp mà game tập trung chủ yếu vào lối chơi đậm chất hành động chặt chém với những hiệu ứng kỹ năng đẹp mắt, sinh động và phong phú bên cạnh tuyến nhân vật được tạo hình theo phong cách Manga rất bắt mắt và chi tiết.

  [​IMG]

  Cũng như người an hem song sinh của mình, Thiên Thiên Khoái Đả mang đến cho người chơi một trải nghiệm game hành động (ARPG) thực sự với những cảm giác rất đã tay khi liên tục phải sử dụng các chiêu thức tấn công khác nhau bởi cường độ trận chiến diễn ra nhanh, liên tục và gấp gáp.

  [​IMG]

  Người chơi sẽ bắt đầu với hai phím kỹ năng cơ bản và các kỹ năng tiếp theo sẽ được “giác ngộ” trong quá trình phiêu lưu chinh phục các thử thách của mình. Gần như game thủ sẽ liên tục bị lôi vào guồng quay của những trận chiến ở các ải khác nhau với độ khó tăng dần theo cấp độ của người chơi.

  [​IMG]

  Nếu như Quyền Vương Huyền Thoại đưa người chơi vào những đô thị xa hoa, hiện đại với những con người xấu xa, gian ác thì Thiên Thiên Khoái Đả đưa game thủ vào thế giới của châu Âu thời cận đại với sư đe dọa từ các loài yêu quái ghê rợn. Cốt truyện là khác nhau, cách thiết kế bối cảnh và nhân vật có phần khác nhau. Song bản chất của một game hành động thuần túy là không thay đổi và Tencent vẫn mang được cái chất của mình lên từng sản phẩm của hãng.

  [​IMG]

  Ngoài yếu tố PvE để người chơi phát triển hệ thống kỹ năng và luyện tập khả năng chiến đấu thì ở hệ thống PvP, người chơi có thể tham gia vào các trận chiến PK 1vs1 hoặc theo nhóm đông đảo với các người chơi khác trong server. Đây hứa hẹn là một tính năng cực kỳ hấp dẫn mà không phải game hành động đi ải nào cũng làm được.

  [​IMG]

  Nhìn chung, trong thời gian chờ đợi Quyền Vương Huyền Thoại chính thức phát hành thì giải trí cùng Thiên Thiên Khoái Đả cũng là một sự lựa chọn không hề tồi. Game có đầy đủ các yếu tố giải trí hấp dẫn như người anh em của mình. Game hiện tại hỗ trợ hệ điều hành Android và iOS.

  [​IMG]

  Trang chủ: http://ttkd.qq.com/

  Một vài hình ảnh trong game:

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất